Conor Mcgregor sẽ bị tước danh hiệu vô địch UFC

Theo bình luận viên của UFC Joe Rogan, việc tay đấm siêu sao người Ireland Conor Mcgrgeor bị tước danh hiệu vô địch chỉ còn là vấn đề thời gian.

Chia sẻ trên The MMAjunkie, Rogan nói: “Tôi nghĩ Mcgregor sẽ bị tước danh hiệu vô địch, vì tay đấm này đang nắm giữ khối tài sản 100 triệu USD, có thể sống vui và đấu khẩu trên mạng xã hội, tất nhiên tay đấm này vẫn luyện tập. Mcgregor sẽ có một trận đấu lớn trong tương lai nhưng bây giờ trận Khabib Nurmagomedov vs. Tony Ferguson là một trận đấu lớn, sự kiện này có thể sẽ xảy ra ở Nga. Hiện tại ban tổ chức UFC đang bàn luận về một sự kiện lớn ở Nga”.

Trước đó chủ tịch UFC – Dana White đã có lời cảnh báo tới Conor McGregor về khả năng bị tước đai vô địch trong tương lai. Kể từ sau khi hoàn tất trận đấu siêu kinh điển trước Floyd Mayweather vào giữa năm ngoái, McGregor vẫn chưa hề trở lại thi đấu lấy 1 lần. Dù đã nhận được không ít lời thách đấu, nhưng ngôi sao người Ireland vẫn tỏ ra rất thờ ơ trong việc trở lại.

Trước đó, McGregor đã từng rất nhiều lần khẳng định anh sẽ chẳng bao giờ rời bỏ UFC, thậm chí tuyên bố sẽ trở lại trước khi năm 2017 kết thúc. Tuy nhiên như đã biết, võ sĩ người Ireland đã không thể giữ lời hứa của mình. Ngay cả người hâm mộ cũng bắt đầu “chán” Mgregor do không còn thấy tay đấm này còn hứng thú tới việc thi đấu. Có vẻ đứng trên đỉnh vinh quang, Mcgregor không còn tìm được lý do tại sao anh phải thi đấu khi đang giữ cả núi tiền.

https://youtu.be/UPts_Qf5HYw

Nguyễn Thái