“Conor McGregor sẽ đánh bại Khabib Nurmagomedov trong 2 hiệp”

Đó là khẳng định của HLV John Kavanagh. Ông tin tưởng rằng Conor McGregor và Khabib Nurmagomedov sẽ là trận đấu “khóa sổ”, khép lại năm 2018.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, HLV người Ireland dự đoán Khabib Nurmagomedov sẽ giành chiến thắng trước Tony Ferguson tại UFC 223 nếu trận đấu này diễn ra.

Khi được hỏi về khả năng trận đấu giữa Khabib và McGregor, Kavanagh nhấn mạnh rằng ông không thể có một kết quả nào khác ngoài việc học trò của ông sẽ kết thúc tay đấm người Nga.

John Kavanagh đặt niềm tin ở Conor McGregor.
John Kavanagh đặt niềm tin ở Conor McGregor.

Vị HLV của Conor cho rằng phong cách chiến đấu của Khabib phụ thuộc rất nhiều vào khả năng bắt lấy đối thủ để quật ngã xuống sàn. Dựa trên yếu tố này, ông tin rằng cuộc chiến sẽ diễn ra giống như trận đấu giữa Conor và Eddie Alvarez tại UFC 205.

Tôi nghĩ chỉ trong 2 hiệp đấu, Conor sẽ đánh bại Khabib Nurmagomedov. Anh ấy (Khabib) là một ngôi sao của bộ môn đấu vật, tuy nhiên đó chỉ là một chiến thuật nguy hiểm nhỏ. Còn xét về tổng thể trận đấu, chúng tôi sẽ có cách để hóa giải nó”, Kavanagh nói.

McGregor sẽ hạ Nurmagomedov trong 2 hiệp?
McGregor sẽ hạ Nurmagomedov trong 2 hiệp?

Ông cũng nhắc mọi người xem lại cuộc chiến lần thứ 2 của McGregor và Nate Diaz, võ sĩ người Ireland tự biết cách bảo vệ mình trước những pha ôm và quật ngã của đối thủ. HLV của McGregor cho rằng, ông và học trò đã dành thời gian để nghiên cứu lối đánh địa chiến của Khabib và sẽ biết cách hóa giải trong mọi tình huống.

Cuối cùng, Kavanagh tin tưởng cuộc chiến sẽ diễn ra vào năm 2018. Sẽ rất đáng kinh ngạc, và tôi thực sự hy vọng nó sẽ xảy ra. Tôi đang rât hao hưc mong đợi điều đó”.

Võ Đạt