“Conor McGregor sẽ thắng Floyd Mayweather hiệp 1 hoặc hiệp 6”

Đó là lời nhận định của John Kavanagh, HLV của Conor McGregor về trận đại chiến giữa hai võ sĩ vào ngày 26/8 tại Las Vegas. 

>>Sẽ có nhiều trận MMA vs Boxing khác sau Mayweather và Mcgregor
>>McGregor: “Chỉ có Lý Tiểu Long tái sinh mới có thể so sánh với tôi”

Liên quan đến trận đấu tâm điểm của làng võ thế giới được đông đảo người hâm mộ quan tâm nhất lúc này: Conor McGregor và Floyd Mayweather, John Kavanagh, HLV của Conor đã đưa ra những nhận định mang tính dự đoán rất đáng chú ý.

Theo Kavanagh, tự tin là thứ mà Conor chưa bao giờ thiếu trong bất kỳ trận đấu nào. Bên cạnh sức mạnh đến từ kỹ năng chiến đấu thì sự tự tin là điều tồn tại trong nhiều năm qua giúp võ sĩ người Ireland vững vàng hơn trong mỗi trận đấu.

“Không có gì ngạc nhiên nếu như Conor bước vào trận đấu này với phong cách chiến đấu vô cùng mạnh mẽ. Anh ấy quá quen với áp lực từ một trận đấu lớn”, John Kavanagh nhận định.

Ông cho rằng kịch bản của trận đấu tới sẽ diễn ra theo hai chiều hướng: Conor sẽ K.O Floyd trong hiệp 1 hoặc hiệp 6. Nói về nhận định này, John giải thích theo cách dự đoán riêng: “Khi hai võ sĩ bước ra giữa, một người trong số họ sẽ lùi lại. Nếu Floyd mất một bước để trở lại, tôi tin rằng anh ta sẽ trụ đến hiệp thứ 6. Tôi nghĩ rằng, trong hiệp đầu tiên, Floyd sẽ tập trung phòng thủ và bắt Conor di chuyển theo mình. Đó là cách tiếp cận trận đấu thường thấy của Floyd”.

“Nếu Floyd không lùi lại, tất cả chúng ta sẽ tin rằng anh ấy sẽ tiến về trước và thi đấu cởi mở hơn. Nhưng trong trường hợp này, Floyd có thể sẽ không trụ nổi một phút vì anh ta không có thời gian để thực hiện các kỹ năng đấm bốc của mình hoàn hảo nhất. Tôi không biết nhiều về Floyd nhưng tôi đã xem anh ấy phòng thủ như thế nào”, HLV của Conor chia sẻ thêm.

 

 

Tuy nhiên, HLV của Conor McGregor đang nghiêng về giả thiết Floyd bị hạ ở hiệp 6 nhiều hơn.

Thông số của hai võ sĩ trước trận đấu.
Thông số của hai võ sĩ trước trận đấu.

Trước đó, võ sĩ UFC Eddie Alvarez cũng đưa ra nhận định của mình về trận đấu này. Theo đó, anh vẫn tin tưởng vào khả năng đánh Boxing của đồng nghiệp. Alvarez cho rằng: “Conor muốn giành chiến thắng trước Floyd Mayweather thì chỉ có cách đơn giản nhất là thắng Knock-out. Nhưng cơ hội cho Conor chỉ thật sự đến trong 4 hiệp đấu đầu tiên, nếu qua 4 hiệp mà Conor không thắng knock-out thì rất khó để giành chiến thắng. Vì Floyd Mayweather chưa bao giờ để thua trong việc tính điểm”.

Giờ "G" đã điểm.
Giờ “G” đã điểm.

Trận đấu giữa Conor McGregor và Floyd Mayweather nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới mộ điệu võ thuật trên toàn thế giới. Sức nóng của nó đến từ nhiều yếu tố, một trong số đó là sự thổi phồng của truyền thông, khiến bản quyền trận đấu có thể lên đến cả tỷ USD. Đây là con số khủng khiếp nhất cho một cuộc đối đầu giữa hai võ sĩ tính đến thời điểm hiện tại.

https://youtu.be/bbbffi8FPcU

Võ Đạt