Conor McGregor sẽ vắng mặt ở UFC một thời gian

Sau chiến thắng tại UFC 205, Conor McGregor tuyên bố sẽ nghỉ ngơi một thời gian để chuẩn bị cho đứa còn đầu lòng với người yêu Dee Devlin. Theo cuộc phỏng vấn của tờ LA Times với chủ tịch UFC – Dana White, võ sĩ người Ireland này sẽ không thi đấu cho đến tháng 5/2017.
Sau vụ lố cân, Kelvin Gastelum bị cấm cửa với hạng bán trung
Michael Bisping và dự định giải nghệ khi mất đai vô địch

Theo những gì White nói với báo giới: “Mcgregor sẽ không thi đấu cho đến tháng 5. Người yêu của Mcgregor (Dee Devlin) luôn bị stress khi thấy anh thượng đài. Cô không muốn căng thẳng trong khi đang mang thai. Mcgregor đã thi đấu liên tục tục không ngừng nghỉ, Mcgregor nên tạm nghỉ một thời gian. Điều này tốt cho cả hai và đứa bé sắp ra đời”. 

dsc_8765

McGregor là ngôi sao lớn nhất trong UFC ngày nay, White dường như không quá lo lắng về việc võ sĩ này không thi đấu trong thời gian tới. Thực tế cho thấy, giải đấu chỉ có thể tồn tại nếu có những cặp đấu quan trọng. White nói: “Chúng tôi đã làm việc với giải đấu này hơn 16 năm nay, có rất nhiều ngôi sao lớn không thể thi đấu hoặc không thể tiếp tục như Chuck Lidell, Anderson Silva, Georges St-Pierre”. Ông nói thêm: “Tôi bật mí cho các bạn điều này, đây chỉ là bước khởi đầu. Ari là người chỉ mới bước vào ngành kinh doanh này và anh ấy yêu thích nó”.

hi-res-9ef819ee2222a7cdf67e444c639ce154_crop_north

Conor McGregor chính thức trở thành nhà vô địch 2 hạng cân đầu tiên của UFC. Lịch sử đã gọi tên của ngôi sao người Ireland. Theo thống kê chỉ trong hiệp 1 Conor McGregor đã knock-down Eddie Alvarez thành công đến 3 lần. Sau đó là những lần trao đổi đòn của cả hai võ sĩ. Đến hiệp thi đấu thứ 2, Conor đã cho thấy sự tự tin của anh đến mức nào, khi chắp cả hai tay ra phía sau để trêu tức Eddie. Sau đó là một cú knock-down và TKO dành cho Conor McGregor.

Nguyễn Thái