Conor Mcgregor thách thức Khabib về striking lẫn grappling

Conor McGregor đã xuất hiện trước fan và có một bài phát biểu tại buổi open workout của UFC 229  sau một thời gian dài hưởng thụ cuộc sống với gia đình nhỏ của mình.

Trong bài phát biểu của mình, “The Notorious” đã dự đoán anh sẽ knock out Khabib Nurmagomedov ở trận main event được tổ chức tại T-Mobile Arena vào cuối tuần này ở Las Vegas. Trong trận đấu này võ sĩ người Nga Khabib Nurmagomedov sẽ bảo vệ chiếc đai Lightweight UFC của mình trước ngôi sao lớn nhất của UFC là Conor McGregor. “Đó sẽ là một cú KO cực đẹp” McGregor phát biểu tại Park Theater. “Quá dễ để đánh trúng. Hắn cứ như đứng im vậy. Quá dễ đoán. Tôi sẽ Knock out hắn ta.”

Thứ tư vừa qua, ngôi sao lớn nhất của UFC Conor McGregor đã có một buổi open work out trước fan, trong buổi tập này, McGregor đã trình diễn kĩ năng đánh đứng cùng với HLV striking của anh là Owen Roddy. Sau khi kết thúc màn trình diễn, McGregor đã đưa cậu con trai bé bỏng của mình lên sân khấu trước khi bắt đầu phát biểu trước các fan.

2 ngày trước khi sự kiện diễn ra, UFC sẽ tổ chức một buổi họp báo nữa, khác với lần trước, lần này UFC sẽ tổ chức một buổi miễn phí để tất cả mọi người đều có thể vào trong và tham dự, cảm nhận không khí cực nóng của sự kiện .

Sau đó một hôm, UFC sẽ tiến hành kiểm tra cân nặng của các võ sĩ tham gia sự kiện. McGregor đã hứa trước các fan của mình tại buổi Open Workout như sau: “Tôi sẽ bước ra khỏi cánh cửa lồng bát giác nhanh nhất” McGregor nói với Megan Olivi. “Tôi sẽ không cố gắng làm bất cứ thứ gì cả, đánh đứng, đấu vật hay bất cứ thứ gì. Ngay khi tiếng chuông bắt đầu vang lên, đó là lúc tôi tiến đến  và lấy đầu gã đó. Tin tôi đi.”

Minh Triết