Conor Mcgregor: “Tôi vẫn là nhà vô địch hai hạng cân UFC”

Trong buổi hỏi đáp tại The Devenish bar, võ sĩ người Ireland Conor Mcgregor khẳng định mình vẫ đang nắm giữ hai đai vô địch ở UFC. 

Lyoto Machida được minh oan, sẽ trở lại sàn đấu sớm?
Nhà vô địch Boxing ở hai hạng cân thách thức Conor Mcgregor

Trong một số thông tin trước, chủ tịch UFC Dana White đã khẳng định rằng việc từ bỏ đai vô địch hạng lông UFC là do Mcgregor quyết định. Tuy nhiên, võ sĩ lại phủ nhận việc này, Mcgregor nói: “UFC muốn tước đai vô địch nhưng hai chiếc đai ấy vẫn đang ở nhà tôi. Tôi vẫn là nhà vô địch ở hai hạng cân, phải có ai đó đến lấy từ tôi”.

conor

Về việc Jose Aldo trở thành nhà vô địch chính thức, Mcgregor nói: “Chiếc đai họ từng chiếm giữ giờ là của tôi, mặc kệ những gì họ muốn nói, họ có thể đeo mấy cái đai giả nếu họ muốn. Tôi hạ gục Jose Aldo và Eddie Alvarez rồi trở thành nhà vô địch ở hai hạng cân. Tôi có lời này gửi đến UFC, tôi yêu công ty này và các anh không thể bịp được ai bằng chiêu trò này đâu”.

conor-mcgregor-ufc-179-fight-club-q-a

Mcgregor còn nói thêm về cách thức lấy đai của anh: “Tôi vẫn giữ những chiếc đai đó, nếu muốn lấy nó phải có ai đó đến giành lại bằng thi đấu chứ không phải bằng bàn phím. Những anh hùng bàn phím muốn lấy đai vô địch nhưng họ phải giành nó bằng thi đấu, nếu họ muốn thì cứ đến đây”. Ngoài ra Mcgregor còn dám chắc sẽ thi đấu với Floyd Mayweather vào thời gian tới.

https://www.youtube.com/watch?v=MW099xKkdxA&feature=youtu.be

Nguyễn Thái