Conor McGregor xuất hiện trong trailer mới của Call of Duty

Conor McGregor xuất hiện với ngoại hình rất khác khi anh tham gia vào phần tiếp theo của series game đình đám Call of Duty. Phiên bản lần này có tên Call of Duty: Infinite Warface

Daniel Cormier: Jon Jones nên bị tước đai vô địch tạm thời
Conor Mcgregor tranh đai hạng nhẹ tại UFC 205

Phần tiếp theo của tựa game này, Conor McGregor sẽ tham gia cùng với ngôi sao của “Game of Thrones” Kit Harington, người sẽ đóng vai phản diện chính trong phiên bản này.

Trong phần này, Conor McGregor sẽ vào vai thuyền trưởng Brandley Fillion của tổ chức Settlement Defense Front dưới sự dẫn đầu của Harington.

Conor McGregor cùng với ngôi sao của series phim "Game of Thrones" Kit Harington góp mặt trong phần mới của Call of Duty
Conor McGregor cùng với ngôi sao của series phim “Game of Thrones” Kit Harington góp mặt trong phần mới của Call of Duty

Vào đầu tuần, Conor McGregor cũng đã đăng tải lên trang cá nhân của anh và khen tạo hình nhân vật của mình trong game rất tốt.

“Quản lý của tôi gọi cho tôi và nói rằng không có cơ hội thứ 2 để trở thành một phần của trò chơi. Tôi đã chơi Call of Duty nhiều năm nay.Tôi thực sự bị nghiện trong một khoảng thời gian và tôi không tập luyện nhiều bằng thời gian chơi game”, Conor McGregor nói về quyết định tham gia của mình với tựa game Call of Duty”, Conor McGregor nói.

Tạo hình nhân vật của Conor McGregor trong Call of Duty: Infinite Warface.
Tạo hình nhân vật của Conor McGregor trong Call of Duty: Infinite Warface.

Conor McGregor rất vịnh dự khi là võ sĩ UFC đầu tiên tham gia vào tựa game đình đám này. Tuy nhiên, anh cũng cho biết không vì những việc làm bên ngoài mà anh lơ đãng công việc chính của mình và sẽ tiếp tục niềm đam mê chiến đấu.

“Đó chắc chắn là một vinh dự khi là võ sĩ UFC đầu tiên tham gia và là một phần của thương hiệu lớn này. Đó là một phần kinh nghiệm trong cuộc đời của tôi. Tôi biết ơn rằng niềm đam mê của tôi cho phép tôi khám phá ra những con đường khác.

Họ đã mở ra cho tôi. Nhưng tôi phải tiếp tục tập trung vào niềm đam mê của mình và niểm đam mê của tôi là chiến đấu”.

Call of Duty: Infinite Warface dự kiến sẽ ra mắt người hâm mộ vào ngày 4 tháng 11.

Trailer của Call of Duty: Infinity Warface:

H.C