Conor sẽ không rời phòng tập cho đến ngày đấu với Khabib?

Conor McGregor vs. Khabib Nurmagomedov được coi là trận đấu đình đám nhất của UFC trong thời gian hiện tại. Tuy nhiên tay đấm Conor Mcgregor sẽ không xuất hiện trong bất kì buổi họp báo nào vì đang bận luyện tập.

Có thể thấy trong những ngày gần đây, Conor Mcgregor và Khabib Nurmagomedov chỉ có vài lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Trong khi chỉ 6 tuần nữa trận đấu chính thức diễn ra, cho đến giờ mọi thứ khá trầm lắng.

Có vẻ đây không nằm trong kế hoạch của UFC, các nhà quảng bá không muốn kích động trận đấu khi thời điểm đã gần kề. Theo phóng viên Dave Meltzer , Mcgregor đã từ chối mọi cuộc gặp gỡ với báo giới trong thời gian tới.

Nguyên nhân khiến người hâm mộ ít gặp Mcgregor trên sóng truyền hình đó do tay đấm người Ireland này không muốn bất kì cuộc phỏng vấn nào. Không có bất kì buổi họp báo nào trong lịch sự kiện vì đơn giản Mcgregor đến giờ vẫn chưa muốn gặp giới truyền thông. Điều này có thể sẽ khiến mối quan hệ giữa UFC và Mcgregor trở nên xấu hơn. Nhưng lý do chính là Mcgregor đang muốn tập trung luyện tập cho trận đấu tới.

Vào thời điểm tái đấu với Nate Diaz, Mcgregor cũng đã từng từ chối đến góp mặt trong các buổi truyền thông của UFC để tập trung luyện tập. Có vẻ như tay đấm người Ireland này đang đặt nặng việc luyện tập hơn là quảng bá trận đấu.

Trận tranh đai sắp tới là trận đấu đầu tiên của Conor kể từ khi anh đánh bại tay đấm Eddie Alvarez hồi tháng 11/2016 và trở thành nhà vô địch 2 hạng cân đầu tiên trong lịch sử UFC. Sau trận đấu đó, anh bị tước hết đai vì không chịu bảo vệ đai mà theo đuổi trận superfight với Floyd Mayweather với kết quả thua bằng TKO sau 10 hiệp đấu.

Quang Phượng