Covington chỉ trích đồng nghiệp ở UFC là những tên hề diễn xiếc

Colby Covington không bỏ qua cơ hội để chỉ trích các đồng nghiệp tại hạng welterweight của mình.

Covington đã đánh vào trận đấu giữa Darren Till và Stephen Thompson tại UFC Liverpool cuối tuần rồi. Till đã đánh bại Thompson bằng tính điểm đồng thuận và leo cao hơn trên bảng xếp hạng của hạng cân mặc dù bị lố cân trước trận đấu. Trận đấu giữa cả 2 là một trận đấu đầy chiến thuật — và Covington cho rằng trận đấu ấy thiếu gây cấn.


“Chàng công tử bột không thể ép nổi cân. Cậu ấy và anh bạn Wonderboy của mình, họ chạy lòng vòng và ôm nhau suốt 5 hiệp. Chả ai muốn xem trận đấu tệ hại như vậy cả. Till trông khá bất ngờ với kết quả cuối, vì giám khảo đã thiên vị cho anh ta mà, nhưng chẳng ai muốn xem một trận như thế đâu anh bạn à. Họ đã tung ra những cú chạm và ôm chính xác còn nhiều hơn những cú đánh chính xác.”


Covington sẽ gặp RDA tại UFC 225 để quyết định xem ai sẽ là người đối đầu với đương kim vô địch Tyrone Woodley. Tuy nhiên Covington lại nghi ngờ rằng nhà vô địch sẽ không trở lại sau khi chấn thương hồi phục vì anh ta chả có hứng thú để đấu nữa. “Hắn ta là một con người khó đoán. Hắn ta chẳng còn muốn đấu nữa. Hắn chỉ cố kiếm thêm một trận money fight nữa thôi, sau đó thì giải nghệ. Tôi ở đây để làm cho hạng cân này trở nên vĩ đại một lần nữa. Tôi sẽ hạ knock out từng tên một. Hắn chỉ là một tên hề diễn xiếc thôi. Chúng ta cần một võ sĩ thật sự muốn thi đấu. Tôi ở đây để đấu, “Ralphie” dos Anjos ở đây để đấu. Những gã khác cũng vậy. Còn hắn ta thì xứng đáng bị tước đai.”


“Tôi không thật sự chú tâm để bảng xếp hạng cho lắm, bởi vì sau khi hạ Dos “Nachos” tiếp đến sẽ là Darren Till. Nhưng anh chàng này chỉ biết ôm và khều thôi. Có ai muốn xem không nhỉ. Khi tôi và Rafael đấu, đó sẽ là trận đấu hoàn toàn khác biệt và làm cho hạng cân này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.”

https://youtu.be/ttTHDsjGITM

Minh Triết