Cristiane ‘Cyborg’ Justino nhắm tới đai vô địch hạng lông UFC

Nữ võ sĩ Germaine de Randamie vừa mới đăng quang ngôi vô địch nữ hạng lông không lâu, cô liền là mục tiêu mà nữ võ sĩ Brazil nổi tiếng Cristiane ‘Cyborg’ Justino nhắm tới.
Tate và Nunes tranh đai women’s bantamweight tại UFC 200
Cập nhật sự kiện lịch sử UFC 200.

Cristiane Justino hiện đang bị tạm thời cấm thi đấu vì sử dụng chất cấm. Được biết cô sử dụng chất cấm để giúp quá trình ép ký diễn ra tốt hơn. Thực sự cô đang gặp khá nhiều rắc rối khi ép xuống hạng cân 135lb trong thời điểm đó UFC chưa mở thêm hạng cân 145lb.

maxresdefault-1

Thậm chí cô rất nóng lòng được thi đấu ở hạng cân mới, Justino nói: “Nếu Randamie vẫn chưa sẵn sàng thi đấu với tôi,thì tôi chấp nhận thi đấu ở với nữ sĩ đang xếp hạng nhất để giành cơ hội tranh đai”.

Sau sự kiện UFC 208, Randamie bị chấn thương ở tay và cần phải phẫu thuật. Cô tuyên bố sẽ tái đấu với Holly Holm để xác định người chiến thắng thực sự trong trận đấu đó. Bởi do nhiều khán giả xem trận đấu đã bất bình với kết quả ban trọng tài đưa ra, thậm chí chủ tịch giải đấu UFC cũng cảm thấy kết quả đó sai sót.

cris-cyborg

Có lẽ nhân vật số một ở hạng lông nữ chỉ có thể là Justino. Cô đã giành chiến thắng liên tiếp trong gần 10 năm. Nữ võ sĩ người Brazil này còn không đồng ý thi đấu với Holm vì cô không muốn đấu với một võ sĩ có 3 trận thua liên tiếp.

Nguyễn Thái