Cựu vô địch Boxing Tyson Fury dự đoán về trận tái đấu GGG vs. Canelo

Cựu vương hạng nặng Tyson Fury đã xuất hiện đầy hào hứng như những fan hâm trong một trận tái đấu được mong chờ nhất vào ngày 15/9 ở Las Vegas  giữa Gennady Golovkin (GGG) và Canelo Alvarez.

Golovkin và Alvarez từng so găng trước đó vào tháng 9 năm ngoái, dù làm chủ thế trận và tung ra được nhiều pha ra đòn chính xác hơn, nhưng Gennady Golovkin vẫn chỉ có kết quả hòa trước Canelo Alvarez. Điều này khiến cho nhiều người chứng kiến cũng như GGG tức giận. Một trận tái đấu để phân định thắng thua được cho là cần thiết và 2 tay đấm này sẽ chạm trán thêm một lần nữa tại đấu trường T-Mobile. Đây là trận đấu hạng trung được mong chờ nhất hiện tại.

Phát biểu về trận đấu trên BT Sport, Tyson Fury nói: “Đây là dự đoán của tôi về trận đấu giữa Canelo và GGG. Tôi nghĩ người chiến thắng duy nhất ở đây chính là những người hâm mộ. Họ thật sự hài lòng về điều này. Chúng tôi là những người chiến thắng. Người sẽ chiến thắng trong màn so găng này? Bất cứ ai muốn nó nhiều nhất, nhưng tôi  thấy rằng những người hâm mộ sẽ chiến thắng vì họ sẽ được chứng kiến 1 trận đấu giữa 2 nhà vô địch thực sự. Hy vọng đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời.”

Chưa đầy 2 tuần nữa là trận đấu bắt đầu vì vậy cả Golovkin và Alvarez đều đang tích cực luyện tập để bước vào trận đấu với thể trạng tốt nhất để gặp đối thủ tại Sin City.Golovkin là tay đấm hiện có bảng thành tích khá ấn tượng với 38 trận thắng- 0 trận thua và 1 trận hòa và Alvarez cũng không thua kém với 49 trận thắng- 1 trận thua và 2 trận hòa.

Về Furylà tay đấm hiện tại được cho là sẽ so găng với nhà vô địch WBC Deontay Wilder vào tháng 12 ở Las Vegas và những thông báo về trận đấu này có thể sẽ được công bố vào tuần sau.

Quang Phượng