Cựu vô địch UFC bị cáo buộc ngược đãi động vật

(Vothuat.vn) – Theo báo cáo từ WFAA-TV ở Dallas, Texas, cựu vô địch UFC Frank Shamrock đang bị điều tra về hành vi ngược đãi với động vật sau khi buộc một trong những con chó của mình vào sau xe bán tải và bỏ rơi nó trong năm ngày.

Báo cáo cho biết cựu vô địch UFC đã bỏ rơi chú chó, tên là Zelda, tại sân bay Dallas, Love Field với một lượng nhỏ thức ăn và nước uống, sau đó bay về California.

Shamrock đã thực sự sở hữu cho đến sự cố này, giải thích rằng anh ta đã cố gắng tìm một ngôi nhà cho con chó trên Facebook. Anh ta quyết định từ bỏ con vật, mà anh ta nói là “một con dê ngốc nghếch”, và cuối cùng bỏ mặc nó ở sân bay ở sân bay sau khi không thể tìm được chủ mới cho chú chó này.

Frank Shamrock – nhà cựu vô địch UFC hạng Light Heavyweight – từng tiếp võ sĩ bất bại Igor Zinoviev tại UFC 16 vào năm 1998. Thời điểm đó, Frank Shamrock đã thi đấu 23 trận, còn Igor Zinoviev có thành tích 4 thắng 2 hòa. Frank Shamrock cũng vốn là anh trai của Ken Shamrock, là nhà vô địch hạng dưới nặng tại giải đấu Huntington Beach Bad Boy.

Đây là một tin không vui dành cho người hâm mộ. Dù không còn thi đấu nhưng tay đấm này vẫn là một gương mặt truyền thông trong môn thể thao này. Sau vụ việc này khả năng cao ông sẽ bị những người yêu động vật tẩy chay.

Quang Phượng