Cựu vô địch UFC Brock Lesnar không biết gì ngoài tiền trong tài khoản

Khi Brock Lesnar giải nghệ trong tương lai, không nghi ngờ gì rằng anh sẽ là một trong những ngôi sao thể thao lớn nhất thế giới.

Brock Lesnar thường xuyên gặp chấn động não
Bray Wyatt mong muốn được đấu với Brock Lesnar tại Wrestlemania

Lesnar từng vô địch đấu vật NCAA hạng nặng tại đại học Minnesota trước khi bắt đầu sự nghiệp rực rỡ tại WWE. Sau đó anh thử đấu bóng bầu dục cho NFL và đã được tập luyện chung với đội Minnesota Vikings.110shanecarwinvsbrocklesnar.1327563901.0.0.0

Lesnar sau đó bắt đầu sự nghiệp MMA và trở thành UFC heavyweight champion trong trận đánh thứ 3 tại UFC, trước khi kí lại với WWE và hiện anh đang là nhân vật có sức mạnh áp đảo nhất trong giới đô vật biểu diễn ngày nay.

Nhưng với tất cả những thành tích ấy, Lesnar thề rằng anh ta không mấy bận tâm đến di sản của mình mà anh sẽ để lại một ngày nào đó. Thậm chí, anh không thể cho biết các danh hiệu UFC của mình đang ở đâu nếu bạn yêu cầu được xem.

“Tôi không đặt nặng di sản lắm,” Lesnar chia sẻ với “SportsCenter” hôm thứ hai. “Tôi nghĩ mọi người sẽ có cách tự khắc nhớ những gì tôi đã làm của riêng họ. Tôi thì không đặt nặng thành tích. Tôi không có phòng trưng bày. Tôi không có mấy vật tượng trưng. Tôi không phải là người thích hoài niệm. Tôi thậm chí chẳng thể nói cho bạn biết mấy cái đai UFC hay WWE hay huy chương NCAA, huân chương hặng nặng của tôi ở đâu. Tôi thậm chí chẳng biết chúng ở đâu bây giờ.”

“ Nhưng tội biết một thứ – bao nhiêu tiền ở trong tài khoản của tôi.”Brock-Lesnar-Body-Cuts

Lesnar đã đạt được những thứ người ta ao ước có được trong thể thao nhưng việc anh nhận được số tiền béo bở với lịch trình làm việc nhẹ nhàng ở WWE hiện tại có vẻ như là điều làm anh ưng ý nhất.

Trong những ngày tháng ở UFC, anh là ngôi sao hút vé khủng nhất, mặc dù có thể bây giờ Conor McGregor hay Ronda Rousey đã soán ngôi trong hạng mục này với những con số mà những trận đấu của họ thu hút được gần đây.

Tất cả những điều đó cũng chẳng có ý nghĩa gì với Lesnar hiện tại khi anh đang chú tâm vào sự nghiệp WWE của mình và anh đang chuẩn bị cho trận đấu “No Holds Barred Street Fight” với Dean Ambrose tại Wrestlemania 32 sáng thứ Hai tuần sau.

Brock Lesnar knock out Frank Mir tại UFC 100 để bảo vệ đai UFC Heavyweight:

Danh Sơn