Cựu võ sĩ UFC đối đầu với “thần đồng” Kickboxer Tenshin Nasukawa

Lần trở lại sàn đấu Rizin lần này, võ sĩ từng thách đấu đai vô địch Flyweight UFC Kyoji Horiguchi sẽ có một thách thức mới, một thách thức thú vị.

Bên phía truyền thông của Rizin đã công bố rằng, sau chuỗi 7 trận thắng kể từ khi rời khỏi UFC từ năm 2016, Kyoji Horiguchi sẽ đối đầu với thần đồng bất bại của Nhật Tenshin Nasukawa tại Rizin 13 vào ngày 30 tháng 9 tại Saitama, Nhật Bản. Trận đấu sẽ diễn ra trong phạm vi hạng cân 58kg.

Nasukawa có record MMA 4-0 và đang giữ thành tích kickboxing 27-0 với 21 chiến thắng KO . Thần đồng 20 tuổi này đã có 7 trận đấu ở Rizin, trong đó có 3 trận MMA cùng 4 trận kickboxing.

Horiguchi (25-2) thì đang bất bại kể từ khi trở về quê hương để thi đấu, 7 trận thắng liên tiếp bào gồm cả chiến thắng KO 9 giây trước Ian McCall. 10 trận thắng liên tiếp bao gồm các chiến thắng tại UFC trước Chico Camus, Neil Seery và Ali Bagautinov, anh cũng chiến thắng Rizin 135-pound Grand Prix và chiếc đai Bantamweight của giải đấu vào năm 2017.

Sự kiện cũng sẽ đánh dấu sự trở lại của Mirko Cro Cop (36-11-2). Huyền thoại sống này hiện đang có 8 chiến thắng liên tiếp, chiến thắng 2016 Rizin Openweight Grand Prix. Trận đấu sẽ đánh dấu cột mốc trận đấu đầu tiên ở tuổi 44 của anh, đối đầu với Roque Martinez (12-3-2), một đối thủ đáng gờm tại Rizin.

Trận đấu cũng sẽ bao gồm các cặp đấu hấp dẫn khác, với những cái tên hấp dẫn như Diego Brandao, Daron Cruickshank,…

Sau đây là Fight Card của sự kiện

Kyoji Horiguchi vs. Tenshin Nasukawa — kickboxing

Mirko Cro Cop vs. Roque Martinez

Daron Cruickshank vs. Diego Brandao

Mikuru Asakura vs. Karshyga Dautbek

Minh Triết