Cựu vương Bellator Michael Chandler có khả năng sẽ thi đấu ở UFC

Theo thông tin từ ESPN, hợp đồng với giải đấu Bellator hiện tại của cựu vô địch Bellator hạng nhẹ Michael Chandler đang được gia hạn trong thời gian tới.

Tin tức này đã khơi dậy 1 làn sóng đầy hứng khởi cho người hâm mộ quan tâm đến việc được thấy tay đấm người Mỹ này xuất hiện trong lồng sắt. Chandler từ lâu được xem là 1 trong những tay tấm hạng nhẹ hàng đầu thế giới, đi lên từ lồng bát giác UFC, giải đấu có hàng loạt trận đấu hay được săn đón. Tuy nhiên cũng theo báo cáo của ESPN, Chandler và nhóm của anh ấy hiện đang có những cuộc đàm phán “hiệu quả” với Bellator, điều này có vẻ hàm ý rằng việc tái kí hợp đồng với Bellator của tay đấm này là rất cao. Nhưng Chandler cũng đang chờ những lời đề nghị từ những giải đấu khác.

Thật thú vị, Chandler đã tuyên bố trên MMAjunkie hồi tháng 4 rằng anh không biết sẽ như thế nào nếu anh rời khỏi Bellator khi hơp đồng kết thúc. “Tôi không có ý định rời Bellator. Chúng tôi đang xem những gì sẽ diễn ra, nhưng đối với tôi, không có bất kì sự quan tâm nào ngoài Bellator và UFC. Rõ ràng, tôi rất hài lòng với nơi mà tôi đang thi đấu bây giờ. Nhưng không ngày nào tôi ngừng nghĩ về sự nghiệp mà tôi đang tiến về phía trước.”

Nhà vô địch Bellator hiện tay đã 32 tuổi, sở hữu bảng thành tích với 18 trận thắng và 4 trận thua, anh có những chiến thắng đáng chú ý trước cựu vô địch UFC hạng nhẹ Benson Hendersonand và Eddie Alvarez khi còn thi đấu tại UFC. Theo bạn nhà vô địch Bellator Michael chandler sẽ dừng chân tại giải đấu nào?

Quang Phượng