Cựu vương Jose Aldo có thể sẽ so găng với Jeremy Stephens ở Singapore

Cựu vô địch UFC hạng lông Jose Aldo có thể sẽ đối đầu với Jeremy Stephens trong thời gian tới. Phía Aldo đã nhận lời còn Stephen vẫn chưa có tuyên bố gì.

Theo thông tin từ Sport TV và CanalCombat, Aldo đã được UFC để nghị trận đấu với Stephen vào ngày 17/6 tới ở Singapore. Cựu vương Aldo người từng được xem là độc cô cầu bại ở hạng cân Featherweight với chuỗi 10 trận thắng liên tiếp cho đến khi gặp McGregor. Hiện tay đấm này đang phải trải qua thời điểm khó khăn nhất trong sự nghiệp với hai trận thua K.O liên tiếp.

Aldo sẽ trở lại vị trí hàng đầu ở UFC, nếu đánh bại Stephens người đang có phong độ khá tốt ở UFC.

Tuy nhiên Aldo sẽ trở lại vị trí hàng đầu ở UFC, nếu đánh bại Stephens người đang có phong độ khá tốt ở UFC. Trong trận đấu gần đây nhất, Aldo hai lần chịu thất bại KO trước Max Holloway, hai lần thất bại bằng KO đồng nghĩa với việc giành suất tranh đai vô địch UFC là cực kỳ khó khăn.

Jeremy Stephens sẽ đối đầu với cựu vương Jose Aldo trong thời gian tới

Stephens đang có 3 chiến thắng liên tiếp trước những tay đấm hàng đầu như Josh Emmett, Doo Ho Choi và cựu vô địch Strikeforce – Gilbert Melendez. Tay đấm này cũng được coi là khá “già” kinh nghiệm trong đấu trường MMA với bảng thành tích là 25 trận thắng và 14 trận thua. Anh được coi là tay đấm triển vọng sẽ được quyền tranh đai tiếp theo chỉ sau Brian Ortega.

https://youtu.be/y-a0yjALrBg

Nguyễn Thái