“Đại bàng nước Nga” Khabib muốn dạy cho Mcgregor một bài học

Đây là tuyên bố mới đây của ông Ali Abdelaziz, hiện là nhà quản lý của tay đấm bất bại Khabib Nurmagomedov cũng là nhà vô địch hạng lightweight của UFC.

Ông Ali Abdelaziz cho biết, võ sĩ Khabib đang nhắm đến huyền thoại UFC Georges St-Pierre (GSP) chứ không phải Mcgregor. Abdelaziz nói: “Chúng tôi tin trận đấu với GSP sẽ diễn ra ở hạng cân 155lbs. . Khabib muốn xây dựng nên một tượng đài chứ không phải một vở kịch như Mcgregor. Tôi không nghĩ Mcgregor xứng đáng cho trận đấu với Khabib. Tay đấm người Ireland này đã không thi đấu trong 2 năm nay. Tại sao một võ sĩ như thế lại được quyền tranh đai vô địch ngay lập tức? Mcgregor nên xếp hàng và chờ đến lượt mình đi”.

Mcgregor là võ sĩ đầu tiên và duy nhất của UFC nắm giữ hai đai vô địch ở hai hạng cân khác nhau cùng một lúc. Tuy nhiên sau đó tay đấm này đã bị tước hết các danh hiệu do không chịu thi đấu và đeo đuổi trận superfight với Floyd Mayweather trên sàn Boxing.

“Lý do duy nhất khiến Khabib muốn đấu với Mcgregor là trả đũa việc tay đấm người Ireland làm loạn ở Brooklyn vừa qua. Đối với Khabib, tiền không phải vấn đề. Vấn đề là anh ấy muốn dạy dỗ Mcgregor”. Quản lý Abdelaziz  nói thêm.

Dù sớm hay muộn thì Khabib cũng sẽ phải đối đầu với Mcgregor nếu anh còn giữ chiếc đai vô địch UFC. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, Khabib nên đối đầu với cựu vương Tony Ferguson trước khi chạm mặt với Mcgregor. Do trận Ferguson vs Khabib đã bị trì hoãn nhiều lần do nhiều lý do khác nhau.

Quang Phượng