Đệ tử của thánh Muay Buakaw bị hạ knock-out trong 29 giây

Mới đây kickboxer đứng thứ 2 thế giới Superbon Banchamek phải lãnh nhận thất bại đau đớn trước Marat Grigorian tại giải đấu Kunlun World MAX 2018 Final.

Đây thực sự là một cứ sốc lớn trong làng Kickboxing thế giới. Marat Grigorian đã làm điểu không tưởng khi hạ gục tay đấm đứng thứ 2 thế giới chỉ trong 29 giây. Ngay cả Kickboxer số 1 thế giới là Sitthichai Sitsongpeenong cũng phải cần đến hai hiệp để hạ gục Superbon.

Superbon bất tỉnh ngay trên sàn đấu

Thực tế Marat đã chủ động từ những giây đầu tiên, ép đến góc đài và tung một cú móc phải cực mạnh khiến Superbon bất tỉnh ngay trên sàn đấu. Đây có thể coi là trận thua đau đớn nhất của Superbon trong toàn bộ sự nghiệp thi đấu. Hiện Marat đã nâng thành tích của mình lên 54 trận thắng và 10 trận thua. Đặc biệt tay đấm này từng 3 lần đối đầu với Sitthichai Sitsongpeenong và đều thua cả 3 trận bằng tính điểm.

Marat giành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp thi đấu

Superbon tên thật là Suppachai Meunsang, sinh năm 1990 tại tỉnh Phattalung. Sự nghiệp thi đấu của Superbon không mấy nổi trội trước khi gặp Buakaw tại Úc vào năm 2013.Sau nhiều năm theo học võ từ “Thánh Muay”, Superbon đã vươn lên mạnh mẽ và khẳng định mình là một trong những tay đấm hàng đầu thế giới. Thất bại này được coi là tồi tệ nhất của anh sau hơn 130 trận đấu chuyên nghiệp.

Nguyễn Thái