Đến khi nào Conor McGregor mới bước sang sàn đấu WWE?

Còn hơn cả một võ sĩ tài năng, Conor McGregor – nhà cựu vô địch hai hạng cân Featherweight và Lightweight của UFC- còn biết đến là một người cực kỳ hoạt ngôn, có khả năng quảng bá rất tốt nhờ vào tài ăn nói.

Với khả năng “chém gió” trời phú, rất nhiều người hâm mộ thể thao luôn muốn được một lần nhìn thấy McGregor xuất hiện trên sàn diễn của WWE.

Mặc dù có vẻ như McGregor vẫn chưa có ý định lấn sân hoặc chuyển sang đô vật chuyên nghiệp như đồng nghiệp Ronda Rousey, Tuy nhiên Paul Heyman — “ông bầu” của Brock Lesnar — cho biết ông sẽ sẵn sàng ra tay, đại diện cho võ sĩ người Ireland nếu anh muốn thử sức.

“Cách duy nhất để tôi ra tay đại diện cho McGregor là nếu cậu ấy chịu chia 50/50 số tiền hợp đồng với tôi. Thực tế là tôi còn có khả năng ăn nói tốt hơn cả Conor McGregor, tôi còn xứng đáng nhận được nhiều hơn cơ. Nhưng tôi sẽ ăn chia hợp lý nhất có thể.”

Mặc dù mọi người đều đang mong muốn được thấy McGregor biểu diễn đô vật chuyên nghiệp, nhưng có lẽ chuyện đó còn quá xa vời. Hiện tại, võ sĩ người Ireland đang phải tập trung cho trận phục thù trước Khabib Nurmagomedov cũng như hãng rựơu Whiskey mới của mình là Proper No. Twelve.

Sau khi để thua trước Khabib tại UFC 229, McGregor đang tập trung hết sức cho trận tái đấu sắp tới. Câu hỏi là liệu anh có thành công hay sẽ “nối bước” Ronda Rousey, tất cả sẽ được trả lời trong năm 2019.

Với việc thuyết phục thành công Ronda Rousey rời bỏ UFC, WWE đã một lần nữa khẳng định câu châm ngôn của họ kể từ ngày thành lập: “Không gì là không thể.” Chính vì điều này, NHM cũng đã bắt đầu đặt những câu hỏi về việc liệu McGregor sẽ tới WWE trong tương lai?

https://youtu.be/MCA89zpoGi0

Minh Triết