“Dị nhân một tay” Nick Newell muốn được thi đấu lâu dài ở Bellator

(Vothuat.vn) – Tay đấm hạng Lightweight – Nick Newell hy vọng sẽ được ở lại thi đấu Bellator sau chiến thắng ngay trong hiệp 1 trước Corey Browning tại Bellator 225.

Newell gần đây đã ký hợp đồng với Bellator sau khi thất bại sự kiện Contender Series của UFC. Tay đấm này mất một tay từ khi mới sinh, dù thể hình không như người bình thường nhưng anh vẫn muốn tham gia đấu trường MMA.

Theo chủ tịch của Bellator – Scott Coker, trận đấu với Browning là một màn trình diễn tuyệt vời, Newell đã thể hiện rất tốt với ban tổ chức giải đấu. Và tuyệt vời hơn khi “Dị nhân một tay” này đã giành chiến thắng trong hiệp đầu tiên

Sau cuộc chiến, Newell đã đăng tải trên mạng xã hội rằng anh hy vọng sẽ gắn bó lâu hơn trong Bellator. Đây là những gì Newell đã nói trên Instagram cá nhân: “Đêm thi đấu hôm qua là một đêm đặc biệt. Tôi đã mất 10 năm để được thi đấu ở đây và tôi sẽ không rời đi đâu cả. @bellatormma #FaaAllDay#Bellator225 #NewellWorldOrder”

Dựa trên chiến thắng hoàn hảo của Newell, dường như khả năng được chủ tịch Coker và giám đốc Bellator – Rich Chou ký hợp đồng dài hạn là điều chắc chắn. Mặc dù có những hạn chế về thể chất, nhưng Newell là một võ sĩ giỏi và cũng có rất đông người hâm mộ.

Mặc dù anh ta chỉ có một tay để thi đấu, nhưng Newell đã đánh bại các tay đấm nổi tiếng và trở thành một võ sĩ MMA trình độ cao trên thế giới. Hiện thành tích anh đạt được là 16 trận thắng và 2 trận thua. Hai thất bại duy nhất của anh là với Justin Gaethje,, người hiện tại là nhà vô địch tạm thời của UFC trong World Series of Fighting và Alex Munoz trên Contender Series.

Quang Phượng