Diaz bênh vực Mcgregor, chê bai Khabib

Không chỉ người hâm mộ, mà các võ sĩ chuyên nghiệp cũng cho  rằng, Conor McGregor đã không thi đấu đúng phong độ vào cuối tuần vừa rồi và để thua trước Khabib Nurmagomedov. Nick Diaz cũng đã bày tỏ ý kiến của mình trước truyền thông về vấn đề phong độ của McGregor

“Tôi không thấy Conor McGregor trong trận đấu đó. Cậu ấy không ở đúng 100% phong độ của mình” Diaz nói. “Tôi muốn cậu ấy thắng, vì tôi đã chán ngấy cái kiểu thắng của Khabib rồi. Đối với tôi thì thắng kiểu đó thật là tồi.”

Nick Diaz ghét cay ghét đắng kiểu đánh của Khabib cũng không phải không có lí do, bởi chính anh cũng đã phải chịu thua trước lối đánh khó chịu đó. Vào năm 2013, Diaz đã để thua tính điểm trước huyền thoại GSP, xuyên suốt 5 hiệp đấu là cảnh tượng GSP đè Diaz y như trận Khabib vs McGregor.

Sau những nhận định chuyên môn, Nick Diaz cũng hứng thú gạ kèo với McGregor. “Muốn đánh bại một wrestler giỏi, yêu cầu mọi kĩ thuật của bạn phải thật vững. McGregor thì chỉ được ở phần striking. Tôi nghĩ không chỉ thằng em tôi mà cả tôi cũng sẽ đánh bại cậu ta. Chúng tôi có thể đánh một trận catchweight, tôi đang cố ép xuống 155lbs”.

“Kĩ thuật vật của cậu ta không tốt, lại kèm theo chiến thuật chống vật dở hơi nữa.” Từ năm 2015 đến nay, Diaz đã không thi đấu một trận nào, sau khi để thua điểm trước Anderson Silva, kết quả trận đấu cũng đã được chuyển sang No Contest vì cả 2 võ sĩ đều dính chất cấm. Diaz cũng cho rằng, fan sẽ rất hứng thú nếu anh đánh bại Khabib vì mọi người đã quá mệt mỏi với phong cách thi đấu “ôm ấp” rồi.

“Mày có biết gì không Khabib? Bây giờ thứ mà người ta muốn là những người như tao, còn như mày thì ít lại. Việc mày thi đấu cũng chán ngắt giống như mấy tên boxer chuyên phòng thủ vậy.”

https://youtu.be/Y3VJL9IjoLs

Minh Triết