” Đóa hồng” Rose Namajunas muốn tái đấu với Joanna Jedrzejczyk

Sau khi giành được chiếc đai vô địch UFC hạng strawweight  tại UFC 217, Rose Namajunas đã để nghị được quyền bảo vệ đai trước những tay đấm “đáng sợ nhất” ở UFC. Trong danh sách đó có cựu vô địch Joanna Jedrzejczyk.

Rose Namajunas đã khiến thế giới kinh ngạc bằng việc hạ knock-out nhà vô địch Joanna Jedrzejczyk ở ngay hiệp một và giành danh hiệu vộ địch UFC. Khi được hỏi về trận bảo vệ đai sắp tới, cô không ngần ngại bày tỏ việc muốn tái đấu với Joanna. Trong phát biểu với MMAfighting, Rose nói: “Joanna là một trong những nữ võ sĩ thành công nhất, cô ấy đang ở trên con đường trở nên nổi tiếng hơn cả Ronda Rousey. Đối với tôi, đây chỉ là những bằng chứng cho thấy cô ta là một tay đấm tuyệt vời và sự thật tôi đã hạ gục cô ấy, điều đó thật tuyệt”.

“Đối với tôi, người đáng sợ nhất sẽ đối mặt với tôi. Bây giờ có thể là Jessica Andrade hoặc tái đấu với Joanna. Tôi cũng không biết nữa. Có 3 gương mặt ở đây là Joanna và người giành chiến thắng trong trận Jessica Andrade vs. Tecia Torres.” Rose nói thêm.

Rose hạ gục Joanna ngay ở hiệp 1

Rose Namajunas hiện đang giữ thành tích 7 trận thắng và 3 trận thua. Tính đến nay co đã có hơn 7 năm thi đấu MMA. Cô có khá nhiều chiến thắng bằng siết khóa dù chỉ mới đạt đai nâu trong môn Nhu Thuật Brazill. Tuy nhiên nữ võ sĩ này đang giữ đai đen của môn Teakwondo và Karate, lối thi đấu của cô là sự kết hợp giữa hai môn võ này. Những đòn đấm thẳng của Karate và đòn đá chẻ của Taekwondo.

https://youtu.be/NBaaG0l7ptg

Nguyễn Thái