Đối thủ của Cris Cyborg lại rút lui

Cris ‘Cyborg’ Justino lại vướng vào nguy cơ không được thi đấu khi đối thủ Megan Anderson quyết định rút lui trong trận tranh đai sắp tới.

Cris Cyborg diện trang phục Hồi giáo xuất hiện tại Abu Dhabi
Hạng Featherweight nữ ở UFC sẽ vào ngõ cụt?

Cris ‘Cyborg’ Justino là một trong những nữ võ sĩ ‘khủng’ nhất trong làng MMA trong một thập kỷ qua. Tuy nhiên kể từ khi gia nhập UFC, nữ võ sĩ người Brazil lại liên tục bị từ chối những suất tranh đai vô địch.

Tuy nhiên sau rất nhiều nỗ lực, cuối cùng Cyborg cũng đã khiến UFC ‘chào thua’. Cụ thể theo những thông tin mới nhất, Cyborg cuối cùng cũng đã có được trận tranh đai đầu tiên trong sự nghiệp tại UFC, và đó sẽ trận tranh đai hạng cân featherweight cùng Megan Anderson tại UFC 214 diễn ra vào tháng 07 năm nay.

Tuy nhiên mọi thứ lại gặp trục trặc khi nữ Anderson xin rút lui vì vấn đề cá nhân. Nhiều ý kiến cho rằng người thay thế sẽ là Tonya Evinger, người từng giữ chiếc đai vô địch hạng bantamweight ở Invicta.

Trong sự nghiệp thi đấu MMA chuyên nghiệp, Cyborg chỉ mới thua đúng 1 lần và đã thắng tới 16 lần. Kể từ khi gia nhập UFC thì Cyborg đã có 2 lần thượng đài trước Lina Lansberg và Leslie Smith. Trong cả 2 trận đấu này thì võ sĩ người Brazil đều đã nhanh chóng kết thúc màn tranh tài bằng hình thức K.O. Cyborg từng gửi lời cảnh báo đến lãnh đạo UFC khi cô vẫn chưa nhận được một kế hoạch nào cho lần thượng đài tiếp theo. Thật đang buồn khi Germaine de Randamie, người đang nắm giữ đai vô địch hạng lông của UFC cũng bỏ đai chạy lấy người khi nghe tin phải thi đấu với Cyborg.

Nguyễn Thái