Đời thường, Jericho và Triple H từng là kẻ thù

Trong một chia sẻ mới đây, Chris Jericho thừa nhận rằng những ngày đầu làm việc tại WWE, anh và Triple H chưa từng nhìn mặt nhau ngoài công việc.

Triple H xác nhận sẽ đấu với The Rock
Triple H tức giận vì Finn Balor bị ‘dìm hàng’ tại RAW

Chris Jericho và Triple H được xem là 2 trong những biểu tượng của WWE giai đoạn 1990-2000. Đến tận thời điểm bây giờ, cái chất của Chris Jericho và Triple H vẫn là những điều mà WWE vẫn chưa tìm được sự thay thế.

Hiện Chris Jericho và Triple H đang là những người âm thầm đứng sau để dìu dắt thế hệ trẻ sau này của WWE. Mối quan hệ của họ là rất tốt, một điều hoàn toàn khác hẳn so với những gì trong quá khứ. Điều này thực tế đã được chính Chris Jericho xác nhận trong một cuộc phỏng vấn mới đây.

Triple H ấy à, hồi đó tôi thật sự chẳng thích anh ta lắm. Tôi nghĩ chúng tôi đã mâu thuẫn với nhau trong tất cả mọi thứ. Chúng tôi đều là những người cá tính, và đã cùng nhau tạo ra những trận đấu tuyệt vời… Tuy nhiên tôi chẳng thính anh ta vào thời đó, và anh ta cũng vậy. Tuy nhiên giờ thì khác rồi, anh ta giờ đã là một người tuyệt vời.”

Chia sẻ thêm về sự khách nhau giữa phong cách thi đấu Wrestling tại Mỹ và châu Âu, và phong cách thi đấu tại Nhật Bản nơi có một trường phái thi đấu rất riêng, tượng đài 46 tuổi này đã cho biết:

“Khi lần đầu tôi đến đó, thật sự tôi rất sốc. Tôi đã phải tự hỏi là “Mình tệ thế kia ah? Tại sao họ im re không phản ứng gì vậy?” Sau này thì tôi đã biết là họ đang xem với một sự tôn trọng cao nhất. Với họ, đây là một nghề nghiệp thật sự.”

Xuân Anh