Donald Cerrone thách thức Demian Maia tại UFC 207

Mặc dù Donald Cerrone sắp phải giao đấu với Kelvin Gastelum ở UFC 205 nhưng võ sĩ này lại tính trước đến trận đấu ở UFC 207 và mục tiêu của anh là Demian Maia, một võ sĩ với 6 chiến thắng liên tiếp.

Mcgregor: “Tôi sẽ đánh Alvarez đến nỗi vợ con không nhận ra”
Joe Soto thay thế Guido Cannetti so găng với Marco Beltran

Cerrone từ bỏ hạng nhẹ và lên hạng bán trung gần đây, với 3 chiến thắng liên tiếp ở hạng cân này, anh trở thành một võ sĩ triển vọng trong thời gian sắp tới. Anh là một trong những võ sĩ hiếm hoi thi đấu 4 trận trong 1 năm . Thậm chí võ sĩ này còn muốn hiện diện trong sự kiện UFC 207 vào cuối tháng 12, Cerrone nói: “Điều tôi thực sự muốn làm và có vẻ hợp lý nhất là đối đầu với Maia vào ngày 30/12”. Anh còn nói thêm: “Nếu Demian có thể thi đấu ở UFC 207 thì việc đối đầu với một võ sĩ mạnh là hoàn toàn hợp lý”.

cowboyce
Gã cao bồi Donald Cerrone đang chứng tỏ bản thân tại hạng bán trung

Demian Maia nổi tiếng là một bậc thầy vê nhu thuật Brazil ở UFC, chiến thắng gần đây nhất trước võ sĩ trẻ Carlos Condit giúp võ sĩ này là một gương mặt tiêu biểu cho chiếc đai vô địch. Nếu Cerrone đánh bại Maia thành công thì đây sẽ là con đường tắt cho anh tiến tới đai vô địch dễ dàng hơn.

maiamandelsherdog2
Demian Maia – Cao thủ BJJ tại UFC

Tuy nhiên, Cerrone tốt hơn hết nên chú tâm vào trận đấu sắp tới trước Gastelum tại UFC 205 sắp tới, việc thách thức Maia đã đến tai chủ tịch giải đấu Dana White, Cerrone tiết lộ: “Dana nói tôi bị điên. Hãy chiến thắng ở UFC 205 rồi chúng ta sẽ nói chuyện sau”.

Quang Lữ