Đồng môn của Mcgregor thách thức Rapper 50 Cent

Mối bất hòa giữa nhà vô địch UFC hạng nhẹ Conor McGregor và rapper 50 Cent bắt nguồn từ một chuyện đã xảy ra khá lâu vào tháng 7 năm ngoái, khi “The Notorious” gọi 50 Cent là một “thằng ngốc” trong trận đấu giữa Mayweather với McGregor ở Brooklyn, New York.

Rapper 50 Cent sau đó đã mạnh miệng tuyên bố sẽ đánh bại McGregor trong cuộc chiến đường phố,nhưng đây không phải là ý tưởng hay trong tình huống này. Vào tháng 3, cả hai giao chiến một lần nữa bằng việc đả kích qua lại trên truyền thông.

Cả hai cũng giữ yên lặng kể từ khi công khai giao chiến, nhưng đồng đội của McGregor tay đấm Charlie Ward dường như cũng có mối bất hòa riêng với Rapper nổi tiếng người Mỹ này. Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau  khi giành được chiến thắng bằng TKO ở hiệp đầu trước tay đấm Martin Hudson tại Bellator 200 vào tuần trước, tay đấm người Ireland trong nhóm SBG đã đưa ra lời thách đấu riêng với rapper 50 Cent.

“50 Cent chỉ đang nhiều lời. Tối nay anh ta sẽ ở đây. Anh ta đang nói rằng anh ta là một chiến binh và sẽ đấu với Conor trong trận chiến đường phố. Anh ta hơn tôi về hạng cân-185 Ibs. Nhưng nếu anh muốn đến với giải đấu Bellator, tôi sẽ so găng với anh ta.” Ward nói qua MMAjunkie.

Ward làm việc không ngừng với giải đấu UFC trong 8 tháng từ tháng 11/2016 đến tháng 7/2017 nhưng sau đó đã được tự do sau hai trận thua liên tiếp. Trong khi đó 50 Cent gần đây lại dính dáng đến tay đấm Quinton Jackson người mà anh cũng lên tiếng thách đấu qua truyền thông. Rapper này cũng đang quấy phá Chủ tịch Bellator- Scott Coker trên mạng xã hội.

Quang Phượng