Em trai võ sĩ bất bại Khabib cùng anh mình bước lên sàn UFC

Em trai của võ sĩ bất bại Khabib Nurmagomedov là Abubakar Nurmagomedov đã xác nhận việc sẽ thi đấu ở UFC cùng anh mình sau sự kiện UFC 219.

Theo thông tin từ trang mạng xã hội cá nhân của Khabib cho biết, em trai anh là Abubakar sẽ thi đấu ở UFC vào ngày 3/2 sắp tới tại Brazil ở sự kiện UFC Belem với trận đấu tâm điểm Lyoto Machida vs. Eryk Anders. Hiện tại sự kiện này đã được công bố những trận đấu sau:
Deiveson Figueiredo vs. Joseph Morales
Thiago Santos vs. Anthony Smith
Timothy Johnson vs. Marcelo Golm
Valentina Shevchenko vs. Priscila Cachoeira
Maia Stevenson vs. Polyana Viana
Iuri Alcântara vs. Joe Soto
Alan Patrick vs. Damir Hadžović

Abubakar Nurmagomedov đứng thứ 3 từ trái qua phải

Abubakar Nurmagomedov  vốn là võ sĩ thi đấu ở hạng bán trung. Từng thi đấu cho giải World Series of Fighting (WSF). Hiện anh đang giữ bảng thành tích khá tốt với 14 trận thắng và 1 trận thua. Người hâm mộ đang đặt khá nhiều hy vọng cho võ sĩ này. Liệu anh có vươn xa trong giải đấu UFC như anh trai Khabib hay không?

Khabib Nurmagomedov đang tiến rất gần với chiếc đai vô địch UFC

Dù gì đi chăng nữa thì gia tộc họ Nurmagomedov đã có hai người thi đấu cho UFC và một trong số đó sắp nhận được chiếc đai vô địch UFC. Đây vốn là một gia đình giàu truyền thống võ học, những họ hàng đều là những võ sĩ có thành tích cao trong môn Sambo. Những điều đó cũng đủ thấy gia tộc này sẽ có những võ sĩ kiệt xuất nếu thi đấu ở MMA.

Nguyễn Thái