Floyd Mayweather có thể đánh 3 trận MMA

Nguồn tin từ vệ sĩ Greg La Rosa của Floyd Mayweather tiết lộ anh có thể thi đấu ít nhất 3 trận ở đấu trường MMA trước khi chính thức giải nghệ.

Theo vệ sĩ La Rosa, khả năng Floyd Mayweather thi đấu MMA ở tuổi 41 là hoàn toàn có khả năng xảy ra, giống như những thông tin mà truyền thông đã lan truyền trong thời gian qua.

Trong vài tháng qua, Floyd đã có tuyên bố sốc khi muốn chuyển sang đánh MMA. Điều này cũng khiến các vệ sĩ của anh không thể tin nó có thể trở thành sự thật.

Vệ sĩ La Rosa.
Vệ sĩ La Rosa.

Vệ sĩ Rosa ban đầu cũng nghi ngờ về khả năng này, tuy nhiên càng ngày Rosa thừa nhận chủ nhân của ông đang rất nghiêm túc và đang ở gần lồng sắt hơn bao giờ hết.

Chia sẻ trên The MMA Hour, Rosa nói: “Lúc đầu tôi tự nghĩ Floyd đang làm gì vậy, anh ta nghĩ gì khi muốn thi đấu MMA. Nhưng khi thấy anh ấy tập luyện nghiêm túc, tôi nghĩ rằng Floyd hoàn toàn có thể làm được điều đó”.

Mayweather có thể đấu 3 trận MMA.
Mayweather có thể đấu 3 trận MMA.

Cũng theo Rosa, khả năng cao Mayweather sẽ chiến đấu từ 2-3 trận: “Có lẽ là 3 trận đấu. Tôi đã nghe anh ta nói như vậy. Nhưng Floyd giữ thông tin riêng tư không muốn tiết lộ với ai. Tôi không biết anh ấy sẽ làm gì tiếp theo”.

Vệ sĩ người Canada cũng khẳng định vấn đề duy nhất hiện tại là Floyd Mayweather muốn nhìn thấy một con số cụ thể, ở đây là tiền. Khi đó, trận đấu trong MMA rất có thể sẽ được diễn ra.

https://youtu.be/Q7Z1qynRX8I

V.Đ