Floyd Mayweather đủ sức để đối đầu với bất cứ ai ở UFC

Theo nhận định của nhà vô địch UFC Tyron Woodley, Floyd Mayweather đủ khả năng để đứng vững trong sàn đấu UFC.

Trong chương trình UFC Tonight, Woodley đã đề cập đến việc luyện tập cho Mayweather và khẳng định tay đấm này có thể chuyển sang thi đấu MMA dễ dàng, đủ sức để đấu với bất kì ai ở UFC.

Woodley nói: “Đỡ đòn đá rất dễ. Khi bạn đã đến được đẳng cấp như Mayweather, bạn thấy ông ta trong Boxing rồi đấy, cách phòng thủ, khả năng nhìn thấy đòn đấm tới trong tích tắc và né chúng. Nếu luyện tập thường xuyên thì việc né đòn đá, đỡ đòn cũng sẽ dễ dàng”.

“Nếu bạn để ý thì trong võ thuật tổng hợp thì 5 võ sĩ thì có tới 4 người là dân chuyên đô vật hoặc Jiu-Jitsu. Thật điên rồ nếu một tay đấm Boxing có thể đứng vững ở sàn đấu MMA”. Woodley nói thêm.

Tay đấm quyền Anh bất bại Mayweather xác nhận việc sẽ luyện tập với nhà vô địch UFC Tyron Woodley để chuẩn bị cho trận đấu ở sàn đấu MMA. Gần đây Floyd Mayweather thường xuyên đăng tải hình ảnh thi đấu với Conor Mcgregor ở sàn đấu MMA, Mcgregor cũng có đăng tải đáp trả ngay sau đó. Tuy nhiên việc thi đấu ở MMA vẫn chưa có thông tin chính thức.

Về trình độ thì việc quan trọng nhất bây giờ là Mayweather nên luyện tập kỹ thuật chống bị quật ngã, hơn nữa cũng không phải quá lo lắng vì Mcgregor là một tay đấm chuyên về tấn công bằng đòn tay hơn là quật ngã và Jiu-Jitsu.

Nguyễn Thái