Floyd Mayweather ngầm xác nhận thành lập giải đấu MMA?

Những ngày gần đây, tay đấm bất bạ Floyd Mayweather liên tục đăng những hình ảnh liên quan đến MMA. Liệu Mayweather đang ngầm xác nhận việc thi đấu MMA?

Gần đây nhất, Mayweather đã đăng tải lên trang cá nhân hình photoshop ông mang găng MMA. Trước đó là những Video ông bước vào, đi xung quanh lồng sắt MMA. Nhiều người cho rằng Mayweather đang cố tình hâm nóng trận đấu sắp tới ở MMA. Tuy nhiên nếu có thì trận đấu này chỉ mang tính chất thương mại như trận đấu tỷ đô trước đó với Conor Mcgregor.

Hình ảnh Floyd Mayweather đăng tải trên các trang mạng xã hội

Quan trọng nhất, Mayweather sẽ thi đấu MMA với hình thức nào? Như chúng ta đều biết MMA hiện nay đa phần thi đấu dưới hình thức giải đấu, nó hoàn toàn khác biệt với Boxing. Boxing chỉ cần hai bên võ sĩ đồng ý, hai bên công ty quảng bá sắp xếp và đưa lên hội đồng Boxing quốc tế. Còn MMA thì đa phần các võ sĩ sẽ phải thi đấu dưới danh nghĩa của một giải đấu nào đó như UFC hay Bellator. Trong tấm hình trên thì ghi dưới danh nghĩa của công ty Mayweather hay Money Team promotions. Điều này không chỉ khẳng định việc Mayweather đấu MMA mà còn thành lập một giải đấu MMA riêng biệt.

Một trận so găng nữa với Mcgregor nhưng ở MMA?

Những điều trên hoàn toàn là suy đoán, Mayweather cũng là một người rất khó đoán trước, không biết lúc nào tay đấm này sẽ thực sự tham chiến ở MMA nhưng điều chắc chắn đó là ông chỉ thi đấu nếu thù lao tương xứng. Thực tế dù có thua ở MMA ông cũng chẳng mất danh tiếng mà còn mang về một số tiền không hề nhỏ.

Nguyễn Thái