Floyd Mayweather sẽ đụng độ CM Punk, tại sao không?

Cơ hội để Floyd Mayeather thực sự thi đấu MMA là khá mỏng. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được cựu võ sĩ quyền anh xuất sắc nhất trên thế giới phát hành video và các bài đăng trên mạng xã hội về sự xuất hiện của mình tại MMA.

Và trong khi trận đấu với Conor McGregor dường như là động thái hợp lý để  Floyd Mayweather từng bước tiến vào lồng bát giác thì các cộng sự của anh lại hướng đến mục tiêu CM Punk trước tiên.

Jeff Mayweather – chú của Floyd nói trong một cuộc phỏng vấn gần đây: “Tôi không biết ai là ai, nhưng trước hết chúng tôi cần đánh bại anh ấy trước”. Điều này cho thấy có lẽ thử nghiệm thi đấu với một người mới như CM Punk sẽ không phải là một ý tưởng tồi.

Theo Dana White, CM Punk sẽ trở lại lồng sắt ít nhất một lần nữa, và tin đồn là anh sẽ trở lại tại sự kiện UFC 225 sắp tới vào ngày 9/6/2018 tại Chicago, Illinois, chống lại Mike Jackson.

Trở lại trận đấu với McGregor, Jeff cho rằng mặc dù không có kinh nghiệm trong môn thể thao này nhưng Floyd vẫn là một võ sĩ đáng gờm – như anh đã làm được trong môn boxing: “Anh ấy hoàn toàn có cơ hội vì, trước hết, anh ấy nhanh hơn Conor, anh ấy khó nắm bắt hơn Conor, và anh ấy đấm mạnh hơn Conor.”

Ông tiếp tục: “Nếu Floyd sử dụng đôi chân của mình – và tôi đang nói về các bước di chuyển thì anh ấy cũng là một bậc thầy. Vì đây là một phần của môn quyền anh, các võ sĩ MMA cũng làm như vậy. Nhưng họ không thể làm điều đó được như anh ấy … và đó là sự khác biệt. Miễn là anh ấy làm điều đó, anh ấy sẽ tự cho mình một cơ hội.”

Anh Thư