Floyd Mayweather tiếp tục gửi cảnh báo đến Conor McGregor

Nhà cựu vô địch thế giới Floyd Mayweather (50-0, 27 KOs) vẫn tiếp tục bông đùa về khả năng anh sẽ ra mắt lần đầu tại MMA.

Mayweather vừa đăng một hình ảnh lên các phương tiện truyền thông xã hội, cho thấy anh đã đánh bại siêu sao UFC Conor McGregor trong một cuộc trận đấu rõ ràng đang được thực hiện theo các quy tắc của MMA.

Mayweather đã nghỉ hưu được hai năm trước khi trở lại hồi tháng 8 năm ngoái để thi đấu với McGregor trong trận đấu boxing.

Sau khi đánh bại McGregor ở hiệp thứ 10 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Mayweather 40 tuổi đã tuyên bố nghỉ hưu.

Trong vài tuần gần đây, Mayweather liên tục đăng các hình ảnh lên mạng truyền thông xã hội làm dấy lên thông tin rằng anh sẽ bước chân vào lồng bát giác của UFC để tái đấu với McGregor.

Trong hai video, một Mayweather đang bước vào một cái lồng hình bát giác, và anh cũng đã đăng một bức ảnh nơi anh mang găng tay MMA với thương hiệu TMT.

Sau khi tuyên bố nghỉ hưu, Mayweather cũng tiết lộ rằng UFC đã tiếp cận anh với một hợp đồng thi đấu giá trị hàng trăm triệu đô.

Tuần trước, Chủ tịch UFC Dana White đã thông báo rằng ông chưa bao giờ có ý tưởng về trận đấu mang tính giải trí giữa Mayweather và McGregor trừ khi họ thi đấu với nhau theo luật MMA.

White nói: “Rõ ràng, cách duy nhất để họ chiến đấu một lần nữa đó là ở trong lồng bát giác. Chúng tôi đã thấy Conor McGregor thi đấu boxing. Và bây giờ là lúc Mayweather đáp lại và thi đấu trong lồng bát giác. Mayweather nói trước trận đấu với Conor rằng anh sẽ làm cả hai. Vì vậy, chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra.”

Anh Thư