Gần đến ngưỡng tứ tuần, “nữ tướng” UFC đón nhận một tin vui

(Vothuat.vn) – Nữ võ sĩ giàu kinh nghiệm của đấu trường UFC, Roxanne Modafferi vừa đón nhận một tin vui. 

Được mệnh danh là “Chiến binh hạnh phúc” (Happy Warrior) và đã có gần 17 năm chinh chiến ở đấu trường võ tự do hàng đầu thế giới, UFC, Roxanne Modafferi được xem là một trong những “nữ tướng” giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lồng ngũ giác.

Tính đến thời điểm này của sự nghiệp thi đấu, cô đã trải qua 40 trận thư hùng, giành chiến 24 lần và chỉ để thua 16 lần, một thành tích vô cùng đáng nể. Mới đây, Roxanne Modafferi vừa thông báo trên trang cá nhân cho biết, cô vừa đạt thêm một thành công mới trên con đường võ thuật của mình.

Roxanne Modafferi (giữa) vừa được công nhận đạt chuẩn đai đen trong môn BJJ.

Cụ thể, nữ võ sĩ 38 tuổi cho hay: “Hôm nay là một ngày rất hạnh phúc trong cuộc đời tôi. Thật vinh dự khi tôi vừa được công nhận đạt chuẩn đai đen trong môn BJJ. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc khi có Mike và Evans là những người đồng hành. 

Ngoài ra, tôi cũng xin cảm ơn các sư phụ trước đây của mình như Taylor, Rene và John Wood. Tôi biết mình vẫn còn nhiều điều nữa phải học hỏi nhưng lúc này tôi thấy thật hãnh diện vì bản thân đã hoàn thành được một mục tiêu từng đề ra trên con đường võ học của mình“.

Phi Yến


Tin liên quan: