Gennady Golovkin dễ dàng giành chiến thắng K.O thứ 34

Gennady Golovkin đã hạ gục tay đấm Vanes Martirosyan chỉ trong 2 hiệp, nâng thành tích chiến thắng bằng KO lên tới con số 34. Hiện tay đấm người Kazakhstan này đang giữ thành tích bất bại với 38 trận toàn thắng.

Ngay trong hiệp 1, GGG dễ dàng tạo những pha đòn nguy hiểm. Martirosyan cũng đã khá dũng cảm khi đối đầu với GGG dù biết trận đấu sẽ rất khó khănT tuy nhiên trận khoảng cách của cả hai khá xa. GGG đã tung chuỗi đòn liên hoàn vào đối thủ. Tình huống đó, Martirosyan đã dính trúng tổng cộng 8 đòn đấm rồi mới chịu ngã gục trên sàn đấu ngay ở hiệp 2.

Hiện người khả năng cao sẽ đối đầu với GGG là Canelo, mặc dù chưa có thông tin chính thức nhưng nhiều người nghĩ trận đấu này sẽ diễn ra trong tháng 9 khi thời hạn cấm thi đấu của Canelo hết hiệu lực.

Trận hòa gây tranh cãi giữa GGG và Canelo khiến cộng đồng hâm mộ Boxing trên toàn thế giới sốc. GGG đã chiếm thế thượng phong trong hầu hết các hiệp, còn Alvarez chỉ nhỉnh hơn 4 trong 12 hiệp đấu. Kết quả hòa là điều không thể chấp nhận được. Do đó trận tái đấu là điều buộc phải diễn ra.

Trận đấu gần nhất Martirosyan đã thất bại trước Erislandy Lara cách đây 2 năm trên đất Mỹ. Tuy nhiên tên tuổi của Martirsoyan cũng không quá mờ nhạt. Anh từng khởi nghiệp boxing chuyên nghiệp năm 20 tuổi với công ty của ông bầu nổi tiếng Bob Arum. Tuy nhiên GGG được coi là một đối thủ quá tầm so với trình độ hiện tại của Martirsoyan.

https://youtu.be/MRZmbE7UDQ0

Nguyễn Thái