George St. Pierre quay lại UFC, thách thức Bisping

Lần gần đây nhất người hâm mộ thấy George St. Pierre xuất hiện trên võ đài là tại UFC 167 năm 2013, nơi anh có chiến thắng khá nhọc nhằn trước Johny Hendricks.

Georges St. Pierre sẽ trở lại một lần sau cuối

Sát thủ Georges St. Pierre nhắc lại những kỷ niệm buồn ở UFC

Sau gần 3 năm nghỉ ngơi, võ sĩ người Canada này đã sẵn sàng trở lại lồng bát giác một lần nữa khi chính thức tuyên bố: “Tôi đã sẵn sàng trở lại. Chính xác, đó là những gì tôi muốn nói hôm nay. Tôi yêu môn thể thao này và tôi tin mình vẫn có phong độ khá tốt.”hi-res-a8d2207d8633a6563e7802aaf08615f3_crop_north

GSP cũng cho biết thêm: “Trong lúc còn đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, tôi muốn nắm lấy cơ hội sở hữu thêm một chiếc đai nữa. Có hai điều mà tôi tự hào trong nghiệp MMA của mình, đó là chiếc đai vô địch ở hạng cân Welterweight và kỷ lục người có số trận thắng nhiều nhất.

Chỉ Bisping mới có thể cạnh tranh với tôi. Anh ta có lợi thế thể hình, nhưng tôi lại sở hữu kỹ thuật, thể lực và khôn ngoan hơn khi bước lên sàn đấu… Nếu người hâm mộ và UFC muốn trận đấu đó diễn ra, họ có số máy của tôi, tôi sẽ luôn sẵn sàng”

George St. Pierre năm nay 35 tuổi. Trong sự nghiệp UFC của mình, anh đã thượng đài tổng cộng 27 trận, trong đó giành chiến thắng 25 lần với 8 lần bằng hình thức K.O, và 5 lần bằng hình thức submission.

Hightlight George St. Pierre:

Xuân Anh