Georges St-Pierre không còn quan tâm đến việc thi đấu

Cựu vương hai hạng cân Georges St-Pierre (GSP) không chắc chắn về tương lai thi đấu trước mắt. Rào chắn lớn nhất trong lúc này mà tay đấm người Canada gặp phải là chứng viêm loét đại tràng. Anh đã điều trị kể từ khi luyện tập chuẩn bị cho trận đấu với Michael Bisping tại UFC 217.

Chủ tịch UFC Dana White đề cập rằng tay đấm GSP năm nay 37 tuổi sắp kết thúc sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp. White nói với TSN: “Chúng tôi đang nói về trận đấu với GSP, nhưng GSP được phép giải nghệ. Theo như tôi đã đề cập, GSP được giải nghệ bây giờ. Anh ấy không còn quan tâm thượng đài với bất kì tay đấm nào”.

GSP là một trong những võ sĩ chuẩn mực

White nói thêm: “Chúng tôi đang cố gắng sắp xếp trận đấu giữa GSP với Nate Diaz ở Los Angeles, và GSP không muốn thi đấu bây giờ. Anh ấy không quan tâm đến thi đấu nữa.”

UFC được cho là tổ chức một giải đấu 4 người bao gồm St-Pierre, Diaz, Khabib Nurmagomedov and Conor McGregor. Tuy nhiên kế hoạch này bị bỏ đi và một trong những lí do chính là tình trạng sức khỏe của St-Pierre.

Dana White nói GSP được quyền giải nghệ ngay bây giờ

Huyền thoại St-Pierre đánh bại Bisping bằng đòn siết cổ ở hiệp 3 tại UFC 217 tháng 11 vừa rồi ở thành phố New York để trở thành nhà vô địch ở hạng cân 185 Ibs. Trong những cuộc đàm phán trước trận đấu đó, White cũng nói rằng GSP không muốn thượng đài.

Quang Phượng