Georges St-Pierre tranh đai UFC ở hạng bán trung, Bisping bơ vơ

Cựu vô địch UFC Georges St-Pierre  (GSP) trở lại sàn đáu UFC sau nhiều năm vắng bóng. Ít ai ngờ được rằng ông được quyền tranh đai hạng trung với Michael Bisping. Tuy nhiên mọi thứ đã diễn ra không như dự kiến.

Bisping dính chấn thương đầu gối, chạy trốn khỏi Romero?
Yoel Romero thách đấu Anderson Silva tranh đai vô địch tạm thời

Theo thông tin từ  TSN, chủ tịch giải đấu UFC Dana White xác nhận: “[St-Pierre] nói sẽ thi đấu với bất kỳ ai đang giữ đai vô địch UFC hạng bán trung khi ông trở lại sàn đấu”. Việc UFC cho phép GSP thi đấu với Bisping khiến nhiều võ sĩ hàng đấu hạng trung UFC cảm thấy bực tức, trong đó có Yoel Romero, Luke Rockhold, Ronaldo “Jacare” Souza. May  mắn thay mọi thứ thay đổi khi GSP muốn thi đấu vào tháng 10 và UFC không cho phép nhà vô địch Bisping nghỉ ngơi quá lâu.

White xác nhận việc GSP sẽ thi đấu ở hạng bán trung

Trước đó, White tuyên bố hủy bỏ trận đấu giữa Bisping và GSP, quyết định cho Romero được tranh đai vô địch, Ngay sau đó, nhà vô địch Bisping nói mình bị chấn thương nên không thể tranh đai sớm và muốn thi đấu với GSP. Nhiều người quan tâm tới UFC nghi ngờ đây là một chiêu trò của Bisping nhằm giữ đai vô địch UFC.

Đây quả là một tin không vui đối với Bisping

Hiện thời nhà vô địch Michael Bisping đang bị chấn thương đầu gối và không thể bảo vệ đai vô địch hạng trung. Do đó, UFC quyết định cho Romero tranh đai tạm thời vời võ sĩ trẻ Robert Whittaker.

Nguyễn Thái