GSP chỉ trở lại để nếu đối thủ là Conor Mcgregor

Theo nhận định của nhà vô địch hạng bán trung Tyron Woodley, huyền thoại Georges St-Pierre’s (GSP) chỉ trở lại nếu đối thủ là Conor Mcgregor.

Theo MMAfighting thuật lại, Woodley nói: “Tôi nghĩ trận đấu với Conor là thứ duy nhất có thể khiến GSP quay lại. Một đối thủ nhỏ con hơn, chỉ có cú đấm mạnh từ tay trái có thể đoán được. Những màn quật ngã sẽ xuất hiện suốt trận đấu. Nên tôi nghĩ trận đấu với Conor sẽ mang về cả đống tiền”.

Đại chiến huyền thoại ở hai thế hệ UFC

Thực tế đây là điều đa số người hâm mộ nghĩ tới không chỉ riêng Woodley. Đáng lẽ GSP sẽ phải đấu tranh đai vô địch UFC nhưng nhà vô địch Woodley hiện tại thực sự là một tay đấm khá mạnh. Cũng chẳng có lý do gì để GSP trở lại sàn đấu khi đã trở thành nhà vô địch ở hai hạng cân, tay đấm người Canada này đã xây dựng một tượng đài vô cùng vững chắc ở UFC. Việc có mặt trong Hall of Fame (tòa nhà danh vọng) là điều chắc chắn.

Liệu GSP có trở lại sau từ bỏ danh hiệu vô địch

Mặc dù Mcgregor và GSP không ở cùng hạng cân nhưng GSP từng có thời gian dài thi đấu ở hạng bán trung và Mcgregor cũng từng thi đấu ở hạng cân này trước Nate Diaz. NHưng quan trọng nhất là Mcgregor đang bị ép phải bảo vệ chiếc đai vô địch hạng nhẹ. Nếu trận đại chiến GSP vs. Mcgregor có diễn ra thì đó là chuyện tương lai rất xa. Nhưng người hâm mộ vẫn có thể mong chờ trận đấu này xảy ra vì đã có hậu thuẫn từ UFC. Chủ tịch giải đấu Dana White đã từng khẳng định khả năng xảy ra đại chiến có thể sẽ diễn ra. GSP năm nay đã 36 tuổi, tay đấm này vẫn có thể thi đấu ít nhất là vài năm nữa.

https://youtu.be/awG-aKzKYxw

Nguyễn Thái