Hạ nhục lá cờ tổ quốc, võ sĩ UFC thể hiện sự giận dữ bằng đôi mắt sát thủ

Khi phóng viên Ariel Helwani  hỏi Yoel Romero nghĩ gì về việc đương kim vô địch Bisping đã xé cờ tổ quốc ông ngay trước ống kính truyền hình. Romero đã không trả lời gì và thể hiện sự giận dữ bằng đôi mắt lạnh đáng sợ.

Bisping dính chấn thương đầu gối, chạy trốn khỏi Romero?
Yoel Romero thách đấu Anderson Silva tranh đai vô địch tạm thời

Đôi khi có thể hạ nhục đối thủ bằng cách này hay cách khác, tuy nhiên không bao giờ được hạ nhục gia đình và tổ quốc của bất kỳ ai. Hãy nhìn lại Chael Sonnen từng có một vài lời khích bác đến những võ sĩ Brazil tới mức bị hăm dọa giết nếu bước chân đến Brazil.

Nụ cười trên môi Romero tắt lịm khi biết Bisping xé lá cờ tổ quốc của anh

Rất may mắn cho Bisping khi người sắp tới sẽ tranh đai với ông là Robert Whittaker. Nếu là với Romero thì chăc chắn đây sẽ là một trận trả thù vì danh dự dân tộc chứ không còn phải là trận đấu tranh đai vô địch UFC thông thường.

Bisping xé lá cờ nước Cuba ngay giữa trận đấu và ném nó về phía Romero

Romero hiện đang đứng đầu trong bảng xếp hạng ở hạng trung của UFC, việc võ sĩ đến từ Cuba này được quyền tranh đai vô địch UFC là chuyện hiển nhiên, rất tiếc nhà vô địch Bisping viện lý do chấn thương và có ý muốn thi đấu với GSP. Do đó trận tranh đai tạm thời đã diễn ra, Romero so găng với võ sĩ trẻ Whittaker là người giành lấy suất tranh đai vô địch từ tay Ronaldo Souza bằng chiến thắng knock-out. Rất tếc tay đấm người uba này đã không thể giành chiến thắng trong lần tranh đai tạm thời này.

Nguyễn Thái