Hàng loạt sao lớn của Smackdown không dự trận Royal Rumble

Vì phải tranh đai trong cùng thời điểm, những đô vật như Bobby Roode, Kevin Owens,… sẽ không thể góp mặt trong trận Royal Rumble năm nay.

Royal Rumble là một trong những đấu đặc biệt và quan trọng nhất tại WWE. Cụ thể đô vật nào có thể đánh bại 29 đối thủ để trở thành người chiến thắng, thì sẽ được đặc cách nhận một suất tranh đai vô địch bất kỳ tại sự kiện Wrestlemania.

Đây được xem như chìa khóa ‘thăng hạng’ dành cho các ngôi sao tại WWE. Tuy nhiên theo những diễn biến mới nhất, thì rất nhiều ngôi sao lớn của Smackdown sẽ không thể tham dự trận đấu này.

Cụ thể Owens và Zayn hiện đã được thông báo sẽ góp mặt trong trận tranh đi WWE với AJ Style, trong khi đó Bobby Roode cũng sẽ có thi đấu tranh đai US trong cùng đêm. Điều này đã khiến dàn lực lượng của Smackdown trở nên ‘khá mỏng’ so với RAW.

Trước đó cũng từng có thông tin sẽ có một ngôi sao bên Smackdown đã được lựa chọn giành chiến thắng trong trận đấu này. Owens và Roode là 2 trong số những ứng viên được nhắc tới. Việc cả người này sẽ không thi đấu trong trận Royal Rumble, rất có khả năng người giành chiến thắng sẽ là Orton hoặc Nakamura.

Xuân Anh