Hết Khabib giờ lại đến lượt Nate Diaz đòi nghỉ thi đấu ở UFC

Hôm thứ 5, nhà vô địch UFC lightweight Khabib Nurmagomedov đã đe dọa trên Instagram rằng anh sẽ rời khỏi UFC nếu đồng đội của anh ấy bị loại tên khỏi công ty.

UFC 229 đã kết thúc được 1 tuần nhưng cuộc hỗn loạn sau đó vẫn tiếp tục diễn ra kịch tính và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Trước đây “Đại bàng nước Nga” đã đưa ra cái mà anh ấy gọi là tiêu chuẩn kép để giải quyết Conor McGregor.
Tại sao bạn không sa thải bất kì ai khi nhóm của họ tấn công vào xe buýt và làm một số người bị thương?” Khabib viết. “Họ có thể đã giết chết một số người ở đó, nhưng tại sao không một ai nói bất cứ điều gì xúc phạm đến quê hương, tôn giáo, đất nước, gia đình tôi?”.


“Nếu bạn quyết định sa thải anh ấy, bạn nên biết rằng bạn sẽ mất luôn tôi. Chúng tôi không bao giờ từ bỏ chiến hữu của mình ở Nga và tôi sẽ đi đến cùng với người anh em của tôi. Nếu bạn vẫn quyết định đuổi anh ấy, đừng quên gửi cho tôi bản chấm dứt hợp đồng, nếu không tôi sẽ tự mình làm điều đó.”

Nate Diaz đã đưa ra một giải pháp mà anh ấy tin là nó có thể giải quyết được vấn đề gay gắt hiện tại giữa UFC và đồng đội của Khabib. Diaz đã viết trên Twitter rằng: “@danawhite xin hãy để bạn của kabobs dumbass lại @ufc. Sa thải tôi sẽ là cách tốt hơn. Tôi nghĩ như thế sẽ công bằng hơn.”


Theo kế hoạch ban đầu Diaz sẽ thượng đài với Dustin Poirier tại co-headline UFC 230 với sự kiện chính là trận tranh đai hạng nặng giữa nhà vô địch Daniel Cormier và Derrick Lewis, nhưng trận đấu đã bị hủy khi mới đây Poirier đã tự loại anh ấy khỏi thi đấu do một chấn thương trong lúc luyện tập.

Quang Phượng