Hoa hậu Kỳ Duyên tập boxing để giữ dáng chuẩn

Boxing là một trong những môn võ mà Hoa hậu Kỳ Duyên chọn để tập luyện nhằm cải thiện vóc dáng và sắc đẹp của bản thân.

5 suy nghĩ sai lầm về môn boxing
Yếu tố nào tạo nên cú đấm hoàn hảo?

Hoa hậu Kỳ Duyên được xem là người vướn phải nhiều scandal nhất trong số các người đẹp từng đăng quang danh hiệu cao quý này. Tuy nhiên, trong hai năm đăng quang, cô vẫn nỗ lực không ngừng để thay đổi nhan sắc nhằm ghi điểm trong lòng khán giả. Người đẹp Nam Định tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn uống và tập luyện để cải thiện vóc dáng một cách tối ưu nhất.

Về chế độ tập luyện, ban đầu Kỳ Duyên tập những bài nhẹ nhàng để giữ sức bền, về sau cô bắt đầu tập những bài khó hơn với cường độ mạnh dần để cơ thể săn chắc hơn. Các bài tập squat cho mông đùi, gập bụng, bài duỗi cơ tay sau… Và cuối cùng là phối hợp với các bài tập Boxing (cường độ cao) – thường được cô áp dụng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Boxing được xem là môn võ giúp rèn luyện cơ thể toàn diện nhất. Không chỉ chú trọng các đòn đấm bằng tay, môn võ này đòi hỏi kết hợp nhiều yếu tố linh hoạt giữa tay và chân. Người luyện tập boxing sẽ tập đều tất cả các nhóm cơ. Dù tập nhiều nhưng ưu điểm của boxing là không lên cơ bắp cuồn cuộn để làm mất đi thân hình cân đối. Đó là lý do chính mà nhiều người chọn boxing để tập luyện giảm cân hoặc giữ dáng. Hoa hậu Kỳ Duyên cũng không phải ngoại lệ.

Nhờ tập luyện boxing và tuân thể chế độ ăn uống điều độ mà Hoa hậu Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng khá "chuẩn".
Nhờ tập luyện boxing và tuân thể chế độ ăn uống điều độ mà Hoa hậu Kỳ Duyên sở hữu vóc dáng khá “chuẩn”.

Ngoài tập boxing, Kỳ Duyên còn tuân thủ chế độ ăn uống nghiêm ngặt để cân bằng dinh dưỡng cho cơ thể. Cô luôn chia ra các bữa ăn chính và phụ. Bữa chính, Kỳ Duyên luôn nạp đủ protein và chất xơ để giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể. Bữa phụ, cô thường bổ sung những loại rau củ như súp lơ, cải, ổi, dưa chuột… Những loại thức ăn này giúp Kỳ Duyên có vóc dáng thon gọn hơn và phòng ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm.

https://youtu.be/lLM4k6lGZ-g

Võ Đạt – VoThuat.vn