Hoàn thành giấc mơ, “nữ hoàng BJJ” đăng đàn nói 1 điều hạnh phúc

(VoThuat.vn) – Võ sĩ từng có 4 lần đăng quang tại ADCC, Gabi Garcia mới đây đã hoàn thành được một phần giấc mơ của mình. 

Nhắc đến Gabi Garcia, những người hâm mộ môn võ BJJ sẽ hình dung đến một nữ võ sĩ đã từng chinh phục những đỉnh cao vinh quang ở môn nhu thuật Ba Tây với các tấm huy chương vàng danh giá tại Pan Championship hay World Championship.

Đặc biệt, cô cũng từng có 4 lần đăng quang ở ADCC (Abu Dhabi Combat Club), giải BJJ có quy mô hàng đầu thế giới bên cạnh IBJJF (Liên đoàn BJJ thế giới), UAEJJF (Liên đoàn BJJUAE), SJJIF (Liên đoàn thể thao Jiu-Jitsu thế giới), JJWL (Liên minh Jiu-Jitsu thế giới), NAGA (Hiệp hội đấu vật Bắc Mỹ), FIVE (Hiệp hội đấu vật sử dụng võ phục và không võ phục) và AGF (Liên đoàn đấu vật Châu Mỹ).

Ngoài ra, Gabi cũng từng có khoảng thời gian thử sức ở nội dung MMA với những màn trình diễn ấn tượng tại UFC, Bellator hay Rizin Fighting World Grand Prix. Mới đây, cô tiếp tục đánh dấu một một mốc son khác trong sự nghiệp của mình khi khai trương thành công võ đường BJJ do chính mình làm võ sư đứng lớp.

Võ đường BJJ mới khánh thành của Gabi Garcia.

Chia sẻ trên trang cá nhân, Gabi Garcia xúc động bày tỏ: “Đây là một giấc mơ lớn của tôi. Ngôi trường dạy võ này chính là lời hồi đáp mà tôi muốn gửi đến mọi người. Tôi đã dành thời gian trong 8 tháng để xây dựng nó và cảm thấy rất tự hào khi đã thực hiện được những điều mình mong ước“.

Phi Yến


Tin liên quan: