Học võ tự vệ cùng Aikido

Là môn võ không có nội dung đối kháng nhưng với Aikido – người tập hoàn toàn có thể học được nhiều đòn thế tự vệ rất hữu dụng. Tự vệ là một trong những nội dung phổ biến trong Aikido.

Các động tác của Aikido đỏi hỏi sự dẻo dai, khéo léo, thiên về tự vệ, phù hợp với mọi đối tượng nam và nữ. Do đó, Aikido – Hiệp khí đạo là môn võ phổ biến để học cách tự bảo vệ và tăng cường sức khỏe.

CLB Aikido Hồ Xuân Hương, Q.3 dù mới đi vào hoạt động nhưng chắc chắn là điểm đến lý tưởng để nhiều người lựa chọn. So với nhiều bộ môn võ thuật khác, Aikido có những ưu thế đặc biệt. Theo đó, phần đông các môn võ khác đều nhắm vào mục đích đánh ngã đối phương, trong khi Aikido lại nhằm vào mục đích tự thắng mình, vì thắng người là dễ, chính sự thắng mình mới là khó.

Ở CLB Aikido Hồ Xuân Hương, người tập được trang bị nhiều kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao. Trong đó, kỹ năng tự vệ là điều không thể thiếu. Dưới đây là những hình ảnh tự vệ do Võ sư Nguyễn Thành Trung (Chủ nhiệm CLB Aikido Hồ Xuân Hương) và các võ sinh thực hiện.

Chi tiết về CLB:

Võ Đạt