Hứng thú với 10 ngàn USD, võ sĩ Brazil quyết đọ tài với “độc cô cầu bại” làng BJJ

(Vothuat.vn) – Đáp lại lời kêu gọi đầy thú vị của võ sư Caio Terra, võ sư Erberth Santos vừa chấp nhận lời thách đấu với “độc cô cầu bại” Mikey Musumeci. 

Cách đây không lâu, võ sư Caio Terra vừa đưa ra một lời thách thức khá thú vị khi cho biết: “Thời điểm hiện tại, thật sự khó có căn cứ để mọi người hy vọng đánh bại được Mikey Musumeci. Đặc biệt, trong hạng cân của mình, anh ấy thật sự là một nhà vô địch. Tuy nhiên, tôi vẫn đang trông chờ một điều thú vị xảy đến và sẵn sàng cá 10 ngàn USD của mình cho bất kỳ ai đánh bại được Mikey”.

Nhận được thông tin đó, võ sư Erberth Santos, người đã tập luyện BJJ từ năm 9 tuổi và có hơn nửa thập niên theo đuổi môn võ này ở đẳng cấp chuyên nghiệp vừa chấp nhận lời thách thức của Caio Terra. Theo đó, Erberth sẵn sàng bỏ ra 10 ngàn USD tiền cược và chấp nhận so tài với Mikey Musumeci để xem ai mới là người xuất sắc hơn.

MIkey Musumeci (trái) sẽ có cuộc đụng độ đáng trông đợi với Erberth Santos.

Trong sự nghiệp của mình, Santos đã trải qua tổng cộng 289 trận đấu lớn nhỏ và giành chiến thắng đến 240 lần, một thành tích vô cùng đáng nể. Tuy nhiên, Mikey Musumeci cũng rất đáng gờm khi anh được xem là “độc cô cầu bại” trong làng BJJ với việc liên tiếp chinh phục vinh quang ở các giải đấu như Pans, No-Gi Worlds hay UAEJJF Abu Dhabi World Pro gần đây.

Phi Yến


Tin liên quan: