Huyền thoại BJJ nội dung No-Gi: “Tôi không biết nói gì vào lúc này”

(Vothuat.vn) – Catherine Perret, võ sư từng có 3 lần đăng quang ở nội dung No-Gi tại các giải BJJ thế giới mới đây đã chia sẻ một cảm xúc trên mạng xã hội. 

Khi tranh tài trên các thảm đấu BJJ, đa số các vận động viên đều cảm thấy rằng việc phải thi đấu ở nội dung No-Gi (không dùng võ phục) sẽ có phần khó khăn hơn khi họ không còn có lợi thế nắm vào áo hay lưng quần đối thủ để thực hiện các đòn vật hay khoá siết.

Tuy nhiên, với Catherine Perret, điều đó lại không phải là một vấn đề khi cô được xem là huyền thoại ở nội dung No-Gi với 3 lần đăng quang tại các giải đấu quốc tế. Trong đó có 1 lần giành Huy chương vàng ở giải IBJJF vào năm 2018.

Perret tiết lộ cô đã có thai với người bạn đời của mình.

Dù vậy, trong khoảng thời gian tới, Catherine dự kiến sẽ phải rời xa thảm đấu BJJ một thời gian. Mới đây, cô đã chia sẻ về lý do này và bày tỏ rất nhiều cảm xúc tích cực khi cho biết: “Tôi hiện tại đã có thai với người bạn đời của mình. Tôi thật không biết nói gì vào lúc này, thật quá hạnh phúc và không có từ ngữ nào có thể miêu tả về điều đó. Chuyện ấy như một phước lành vậy“.

Phi Yến


Tin liên quan: