Huyền thoại Mirko Cro Cop sẽ thi đấu ở Bellator?

Dù không có thông tin chính thức nhưng khả năng cao huyền thoại một thời Mirko Cro Cop sẽ trở lại thi đấu và điểm đến của ông là Bellator.

Sau chiến thắng tại giải Rizin ở hạng cân mở năm 2016, võ sĩ huyền thoại Mirko Cro Cop tuyên bố sẽ giã từ sự nghiệp thi đấu và Rizin là giải đấu cuối cùng ông tham gia. Chiến thắng trước cựu vô địch Bellator Muhammed “King Mo” Lawal trong vòng hai của Rizin FF Grand Prix. Cro Cop một lần nữa chứng minh rằng dù đã 42 tuổi, ông vẫn là một võ sĩ đáng gờm với chiến thắng TKO.

Tuy nhiên khả năng cao tay đấm này sẽ trở lại sàn đấu MMA. Mọi tin đồn bắt đầu từ việc Cro Cop đăng tải logo giải đấu Bellator trên trang cá nhân của mình.

Sau khi bị cấm thi đấu 2 năm do sử dụng chất tăng trưởng hóc môn, ông liền khi đâm đơn xin cắt đứt hợp đồng với UFC và tuyên bố giải nghệ. Nhưng gần đây, Mirko đã được mời thi đấu cho giải Rizin và ông đồng ý. Được biết, giải Rizin được tổ chức ở Nhật bản nơi mà USADA không có quyền kiểm soát, nên võ sĩ người Croatia này dễ dàng “lách luật” để tiếp tục thi đấu MMA. Ngoài ra, Wanderlei Silva cũng đang bị đình chỉ thi đấu nhưng vẫn thi đấu ở giải Rizin như bình thường.

Lần cuối ông thi đấu là vào năm 2016 tại giải Rizin

Tuy nhiên ở Bellator thì nó là một câu chuyện khác, Cro Cop sẽ phải trải qua hàng loạt cuộc thử nghiệm về chất cấm trước khi quay lại thi đấu. Hiện tay đấm này đã 43 tuổi có thể ông chỉ còn thi đấu được 2 năm nữa. Quan trọng hơn là giải đấu Bellator đang dần biến thành nơi tụ họp của những huyền thoại MMA một thời vang bóng.

https://youtu.be/0UJ6msl4xTk

Nguyễn Thái