‘Tướng quân uy dũng’ làng Muay Thái Yodsanklai Fairtex bất ngờ trở lại

Huyền thoại Muay Thái Yodsanklai Fairtex chính thức trở lại sàn đấu. Sắp tới ông sẽ tham chiến ở giải Kunlun Fight.

Yodsanklai Fairtex nhiều khả năng sẽ trở lại sàn đấu vào ngày 4 tháng 2, có mặt tại sự kiện Kunlun Fight 69 Guiyang “Final’s Night”. Hồi tháng 6/2017. tay đấm này đã quyết định giải nghệ vì chấn thương sau một thời dài thi đấu. Vì những chấn thương này mà ông gặp không ít khó khăn trong những trận đấu gần đây. Trên trang mạng xã hội cá nhân ông có viết: “Tôi không thể chịu đựng thêm được nữa. Cảm ơn mọi người đã ủng hộ tôi trong thời gian qua. Từ ngày hôm nay trở đi tôi sẽ lui chân khỏi sàn đấu Muay Thái. Cảm ơn vì tất cả – Yodsanklai”.

Yodsanklai Fairtex quyết định quay lại sàn đấu

Năm nay chỉ mới bước sang tuổi 32, nhưng Yodsanklai đã sở hữu một bảng thành tích “đáng sợ” với 272 chiến thắng, 71 trận thua. Sở trường Yodsanklai là những đòn tay và anh còn được các đồng đội gọi là Boxing computer vì sự đáng sợ từ những cú ra đòn của mình. Gần đây nhất tướng quan Yodsanklai Fairtex đã có chiến thắng thuyết phục trước võ sĩ Soichiro Miyakoshi (Nhật Bản) tại sự kiện Kulun 61.

Liệu ông có vượt qua khỏi chấn thương để tiếp tục thi đấu ?

Yodsanklai Fairtex cũng là một trong những võ sĩ thi đấu ở thể loại Muay truyền thống và những đối thủ của anh luôn phải đối mặt với những đòn triệt hạ tàn khốc. Có lẽ đây là một phần lý do khiến ông dính chấn thương đến mức buộc phải giải nghệ khi còn khá trẻ.

Xuân Anh