Jericho cho biết có 2 đòn kết liễu anh không thể chịu được

Các đòn thế trong ngàng Wrestling luôn phải đảm bảo sự an toàn cho người biểu diễn, nhưng trong đó vẫn luôn ẩn chứa rất nhiều rủi rỏ.

Wrestling là một ngành đấu vật biểu diễn thuần chất giải trí. Các động tác mà các đô vật thực hiện trên sàn đấu đã phải được luyện tập rất kỹ trong rất nhiều năm, và luôn phải đảm bảo được mức an toàn cho người bị dính đòn.

Tuy nhiên với những động tác có độ nguy cao, chấn thương mang lại cho người biểu diễn là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Không ít trường hợp các đô vật phải nghỉ hưu sớm vì điều này.

Là một người có thâm niên trong nghề, lại là một tượng đài, bản thân Jericho cũng thừa nhận có những động tác mà anh rất sợ khi phải đối mặt. Cụ thể trong chia sẻ mới đây, đô vật người Canada đã cho biết:

“Đòn One-Winged Angel của Omega khi thực hiện lên ghế là rất đau. Tôi không đùa, nó đau kinh khủng luôn. Nó khiến lưng tôi đau không chịu nổi, tôi thật sự không thể chịu đòn này thêm 1 lần nào nữa.”

“Tôi cũng không thể chịu nổi đòn powerbomb lên thành đài của Kevin Owens. Nó rất đau, và ngành Wrestling này không được khuyến khích đau như thế đâu.”

https://www.youtube.com/watch?time_continue=18&v=JviOq1l2Cgk

Xuân Anh