Jericho khẳng định chưa muốn được WWE vinh danh

Lý do mà tượng đài người Canada lý giải cho việc này đó là anh cảm thấy bản thân chưa thực sự xứng đáng.

Trong giai đoạn đầu những năm 2000, Jericho chính là một trong những ngôi sao ‘hạng A’ của WWE. Ngôi sao người Canada cho đến lúc này vẫn được xem là một trong những đô vật có kỹ thuật toàn diện nhất và đồng thời cũng là một trong những ngôi sao vĩ đại nhất trong ngành Wrestling.

Sự nghiệp của Jericho hoàn toàn có thể đạt được nhiều thành tựu vĩ đại hơn so và không kém gì những John Cena, Triple H,… nếu như trong khoảng nửa thập niên trở lại đây anh quyết định nhường đất diễn lại cho các ngôi sao trẻ.

Ngôi sao người Canada luôn chủ động nâng đỡ các lớp đô vật mới, thậm chí là sẵn sàng nhận những thất bại về mình mổi khi một ngôi sao trẻ nào đó cần được push mạnh.

Chính sự hy sinh thầm lặng này, nhiều người tin rằng “Y2J” sẽ sớm được vinh danh trong danh sách Hall of Fame của WWE trong vài năm tới. Tuy nhiên chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Jericho đã từ chối vinh dự này vì: “Đơn giản là vì vào thời điểm này, tôi chưa cho rằng sự nghiệp của mình đủ đẳng cấp để có mặt trong danh sách Hall Of Fame vậy thôi.”

Xuân Anh